Quay lại

[MÙA THẺ MỚI] DECADE: TỪ BƯỚC CHẠY KHÔNG NGỪNG NGHỈ, ĐẾN NHỮNG CHIẾN THẮNG THẾ KỶ

Trong làng túc cầu, việc những cầu thủ gắn bó dành cho một đội bóng trong suốt thời gian dài không chỉ là niềm đam mê mà còn là tình yêu và lòng chung thủy dành cho đội bóng mà họ thi đấu.

Hãy cùng chào đón mùa thẻ mới – Decade, vinh danh những chiến binh đã nỗ lực cống hiến hết mình hơn cả một thập kỷ để mang những vinh quang dành cho đội bóng trong tim của mình.

  • Chính thức xuất trận vào 29.11.2023

NHỮNG CHIẾN BINH CỦA THẬP KỶ

Gerd Müller – Người Dội Bom

Liên tục thi đấu cống hiến hơn một thập kỷ cho “Hùm Xám” 1964-1979, được sự tín nhiệm của HLV ông đã thi đấu vô cùng thăng hoa và liên tục ghi bàn giúp Bayern Munich giành những chiến thắng quý giá trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình. Giành được vô vàn danh hiệu lớn với 3 lần vô địch C1, 4 lần vô địch Bundesliga và có đến 7 lần giành giải thưởng Vua phá lưới Bundesliga. Với những đóng góp vĩ đại dành cho đội bóng, ông đã trở thành một tượng đài vĩ đại của “Hùm Xám” cho đến bấy giờ.

Bộ chỉ số của Người Dội Bom

Johan Cruyff – Vị Thánh Của Bóng Đá

Bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp cùng Ajax từ năm 1964, nhờ sở hữu tài năng kiểm soát bóng và chuyền bóng chuẩn xác đã giúp ông trở thành trụ cột của đội bóng. Trong suốt sự nghiệp thi đấu cùng đội bóng “Những đứa con của Chúa”, ông đã mang về vô vàn chức vô địch danh giá với 8 lần Vô địch Eredivisie, 2 lần Vô địch UEFA Super cup và 2 Quả bóng vàng,…

Bộ chỉ số của Thánh Johan

Pelé – Vua Bóng Đá

Trong suốt 17 năm hết lòng cống hiến cho đội bóng ngôi nhà Santos FC, Pelé không chỉ là một cầu thủ xuất sắc của thế giới mà còn là biểu tượng của tài năng và lòng trung thành. Ông đã chinh phục vô số thành công lớn cho đội bóng của mình, làm nổi bật tài năng thiên bẩm và tình yêu mãnh liệt dành cho Santos.

Với 656 lần xuất trận trong màu áo CLB, Pelé không chỉ tạo ra những dấu ấn vĩ đại mà còn đi vào lịch sử với 643 bàn thắng đầy ấn tượng. Sự nghiệp của Pelé không chỉ là niềm tự hào của Santos mà còn là di sản lớn của bóng đá thế giới, mở ra một kỷ nguyên mới cho sự phát triển và vinh quang của đội bóng và cả thế giới túc cầu.

Bộ chỉ số của Vua Bóng Đá Pelé

Những Chiến Binh Khác

Karim Benzema

Paolo Maldini

Lothar Matthäus

Vincent Kompany

Sergio Ramos

Các HLV hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của dàn chiến binh của thập kỷ vào ngày 19.11.20223 nhé!