Quay lại

[MÙA THẺ MỚI] 2019 UEFA Champions League – Siêu sao châu Âu: Đá càng hay chỉ số càng bay

19UCL là thẻ mùa độc đáo tập hợp những cầu thủ thuộc 16 CLB trong vòng knockout của Champions League với ưu điểm được nâng cấp chỉ số thông qua Live Performance
Chào các HLV,
UEFA Champions League là đấu trường hấp dẫn, kịch tính và danh giá bậc nhất thế giới ở cấp độ CLB. Được thi đấu và tỏa sáng ở sân chơi Champions League là ước mơ của bất kì một cầu thủ bóng đá nào. Ngày 03/03/2020 sắp tới đây, thẻ mùa hoàn toàn mới 19UCL tập hợp những siêu sao đến từ 16 đội bóng lọt vào vòng knock out UEFA Champions League 2019 – 2020 sẽ chính thức ra mắt các HLV FIFA Online 4.

Không chỉ là mùa thẻ tập hợp nhiều siêu sao nổi tiếng thế giới với bộ chỉ số cực “khủng” như Messi, Mbappe, Lewandowski, vv… Mùa thẻ 19UCL còn có ưu điểm vô cùng độc đáo không giống bất kì mùa thẻ nào khác đó là được nâng cấp chỉ số thông qua Live Performance tại Champions League.

Mỗi một trận đấu tại giải đấu UEFA Champions League không chỉ là một cơ hội để các cầu thủ tỏa sáng, mang chiến thắng về cho CLB mà còn là cơ hội nâng cấp chỉ số cực khủng trong FIFA Online 4.
Thử tưởng tượng Mbappe với chỉ số 98, nếu có thể ghi bàn giúp đội nhà chiến thắng Dortmund trên sân nhà và tiến vào vòng tứ kết, chỉ số của cậu nhóc này có thể lên đến 99 – 100. Xa hơn nữa, nếu vào đến vòng bán kết và chung kết, thậm chí là vô địch Champions League, một Mbappe với chỉ số 102 hoàn toàn có thể xuất hiện.

Mbappe vốn đã rất khủng rồi nay còn được nâng cấp 5 sao chân không thuận

Thêm một mùa thẻ chất lượng của Van Dijk

Thêm một mùa thẻ chất lượng nữa của tiền đạo người Ba Lan

Một Benzema rất khác với 5 sao kỹ thuật

Phong độ “gánh team” gần đây đã giúp Heung Min Son có bộ chỉ số cực khủng

Mùa thẻ 19UCL còn bao gồm nhiều cầu thủ mới lạ cũng như những sự thay đổi thú vị mang đến cho các HLV nhiều lựa chọn hơn khi xây dựng đội bóng trong mơ của mình.

Serge Gnabry với 2 chân 5/5, một bổ sung chất lượng cho Team Color Đức và Bayern

Tiền vệ toàn diện công thủ, một bổ sung chất lượng cho Team Color Pháp

Ronaldo phiên bản cực dễ hóa bạc

Cổ vũ cho đội bóng mình hâm mộ giành chiến thắng tại Champions League đồng thời nhân đôi niềm vui khi thẻ cầu thủ yêu thích được nâng cấp chỉ số., đó là những cảm xúc đặc biệt chỉ thẻ mùa 19UCL có thể mang lại cho các HLV.
Hãy tìm hiểu thêm về mùa thẻ 19UCL ngay tại https://ucl.fo4.garena.vn. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các HLV.