Quay lại

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THAM GIA SỰ KIỆN MONTHLY 2.0

1. Nếu ngày cuối sự kiện mua gói vật phẩm thì có nhận được đủ quà hay không?

– Bạn vẫn sẽ nhận đủ số lượng gói, chỉ cần gói đã mua vẫn còn hạn sử dụng, lưu ý cần đăng nhập FIFA Online 4 mỗi ngày để kích hoạt tính năng trao quà. Vd gói vật phẩm chứa 30 phần quà sẽ có hạn sử dụng trong 45 ngày tính từ ngày đã mua, chỉ cần đăng nhập FIFA Online 4 đều đặn mỗi ngày sẽ nhận được một phần quà. Nhận tất cả 30 phần quà trong vòng 30 ngày.

2. Sự kiện có áp dụng cho Mobile hay không?

– Sự kiện có áp dụng trên Mobile, tuy nhiên chỉ có thể mua vật phẩm bằng FC, không mua được bằng MC.

3. Đăng nhập FIFA Online 4 bằng Mobile có nhận được quà hay không?

– Đăng nhập FIFA Online 4 bằng Mobile vẫn nhận được quà. Các HLV có thể nhận quà ngay bằng cách bấm nhận quà trên trang sự kiện, nếu không bấm nhận quà trên trang thì cuối ngày quà sẽ tự động chuyển vào kho của các HLV.

4. Có thể mua nhiều gói vật phẩm cùng một lúc được không?

– Có thể mua nhiều gói vật phẩm cùng một lúc, mỗi gói giới hạn mua 1 lần. Đặc biệt, các HLV có thể mua các gói mới nhất dù gói cũ đã mua vẫn chưa sử dụng hết.

5. Mua gói vật phẩm có nhận được tất cả các gói không hay nhận ngẫu nhiên?

– Monthly Package là hình thức mua vật phẩm trước và nhận quà sau, mỗi ngày đăng nhập FIFA Online 4 sẽ nhận lại một phần quà cho đến khi đủ số lượng. Chỉ cần gói vật phẩm còn hạn sử dụng, các HLV yên tâm sẽ nhận đủ quà.

Với số FC bỏ ra ban đầu để mua các vật phẩm từ Monthly Package 2.0, các HLV đã có thể sở hữu các gói may mắn, gói tỷ phú BP với mức giá chỉ bằng 25% so với giá gốc, thật hấp dẫn phải không. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay sự kiện siêu lợi nhuận này!