Quay lại

Mode giải trí – Quẩy thả ga, phê pha cùng đồng bọn

Chào các HLV,
Hãy gạt phăng những giờ phút căng thẳng đến ném tay cầm đập bàn phím cùng những trận đấu xếp hạng đi, vì chơi game là để giải trí, giống như cách các gamer vẫn hay kháo nhau “chơi game chứ đừng để game chơi mình”. Vậy trong FIFA Online 4, làm gì để “giải trí”?
Nếu đã từng một thời quần thảo cùng hội “bạn nối khố” với trái bóng nhựa móp méo vì va chạm, hẳn các HLV sẽ không bao giờ quên được những cảm xúc đặc biệt của bóng đá đường phố. Nơi đó không tồn tại những giới hạn và quy tắc của bóng đá chính quy, nơi chúng ta có thể tự mình tạo ra những luật chơi quái chiêu để vui hết mình cùng đam mê bóng đá, nơi mười mấy con người chia sẻ chung một niềm hạnh phúc đơn giản mà giờ đây rất khó để tìm lại được.

Ngày 17/04/2019 sắp tới đây, FIFA Online 4 sẽ làm sống lại những cảm xúc của bóng đá đường phố trong bạn với sự xuất hiện của Mode Giải Trí: 5 chế độ chơi mới toanh, cực hấp dẫn, thú vị và không kém phần đặc sắc sẽ làm các HLV đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng đồng bọn. Nếu như với máy chủ của Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan, mode giải trí sẽ chỉ mở ra một chế độ trong ngày ra mắt thì riêng máy chủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm cùng lúc 3 chế độ chơi bao gồm “Sinh tồn”, “Không luật lệ” và “Đánh đầu & Vô lê” trong vòng 2 tuần. Chúng tôi sẽ thu thập ý kiến phản hồi của các HLV vể các chế độ chơi trong mode giải trí để lần lượt mở ra những chế độ chơi phù hợp trong thời gian tới. Tìm hiểu ngay về mode giải trí tại: https://update.fo4.garena.vn/

Sinh tồn

Có bao giờ bạn nghĩ, ghi bàn chưa hẳn đã vui? Tại chế độ này, khi ghi một bàn thắng, một cầu thủ ngẫu nhiên trong đội sẽ phải rời sân (tối đa 4 cầu thủ). Cầu thủ này sẽ được chọn ngẫu nhiên trong số 10 cầu thủ trên sân (trừ thủ môn). Ngoài ra, các HLV cũng phải hết sức cẩn thận, trong chế độ chơi này chỉ cần bị dính 3 thẻ đỏ, bạn sẽ bị xử thua.

Không luật lệ

Đây chắc chắn là chế độ sẽ mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt nhất cho các HLV, khi mà không còn bất kì quy tắc và luật lệ nào cản đường cản lối. Bạn có thể xoạc thẳng chân một tiền đạo kĩ thuật nếu thấy “ngứa mắt”, chuyền thẳng cho tiền đạo đứng chờ trong vòng cấm mà không lo việt vị, hay vào bóng thẳng tay trong vòng cấm mà chẳng lo dính thẻ vàng hay thẻ đỏ. Quả là một cách giải tỏa cảm xúc vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, các pha phạt góc, ném biên và các tình huống khác trong trận đấu vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Đánh đầu & Vô lê

Đây là thiên đường của những thánh tạt bóng. Tất cả bàn thắng đều sẽ không được công nhận nếu nó không xuất phát từ một pha đánh đầu hoặc vô lê (sút bóng trên không). Tuy nhiên, các tình huống ghi bàn bằng đá phạt cố định, phạt đền và sút phản lưới nhà vẫn sẽ được tính là hợp lệ. Hãy tranh thủ cơ hội này, thử tài tạo siêu phẩm bằng những cú lật bàn đèn đẹp mắt, hoặc làm thằng bạn ức chế bằng dàn cầu thủ cao hơn 2m của mình!

Sút xa

Là nơi những đại bác tầm xa và chuyên gia cứa lòng lên ngôi. Những bàn thằng được ghi ở ngoài vòng 16m50 sẽ được tính là hai bàn, vì vậy những cầu thủ có khả nắng sút xa sẽ lợi hại hơn rất nhiều những ông vua vòng cấm.

Bàn thắng vàng

Đây là chế độ chơi căng thẳng nhất, mọi sai lầm đều sẽ phải trả giá rất đắt. Sẽ không có lội ngược dòng, vì trận đấu sẽ được quyết định ngay từ bàn thắng đầu tiên. Các HLV cần phải có khả năng phòng ngự cực kì tốt nếu muốn chơi tốt ở chế độ này. Nếu không có bàn thắng nào được ghi trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa.
Những điều thú vị của mode giải trí chỉ mới bắt đầu thôi! Anh em hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm xúc đặc biệt mà mode giải trí mang lại vào ngày 17/04/2019 nhé! Tìm hiểu thêm về mode giải trí tại: https://update.fo4.garena.vn/