Quay lại

MỞ RỘNG HỆ THỐNG GIẢI ĐẤU FIFA ONLINE 4 NĂM 2020 VỚI SỰ KẾT HỢP CÙNG LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ THẾ GIỚI – FIFA VÀ EA SPORTS


Hệ sinh thái giải đấu của EA SPORTS FIFA Online 4 Series sẽ được mở rộng gấp đôi nhờ vào sự hợp tác giữa Hãng phát triển game Electronic Arts (EA) và Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA.
Hôm nay, FIFA và Electronic Arts đã đưa ra thông báo về giải đấu của EA Sports FIFA ONLINE 4 Series mang tên Đường đến FIFA eContinental Cup ™ (Road to FIFA eContinental Cup ™) – một giải đấu phiên bản mới của hệ sinh thái trò chơi bóng đá trực tuyến FIFA Online 4 được phát triển bởi EA Korea Studio và phát hành bởi Garena.
Con đường mới chạm đến vinh quang cho các VĐV FIFA Online 4 được xây dựng với sự hợp tác của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) và trải dài 10 tháng, bảy quốc gia. Sự kiện này bao gồm bốn sự kiện quốc tế, cả những sự kiện thành lập thường niên và sự kiện mới, cũng như vòng loại trong nước.
Với cơ cấu có sức cạnh tranh quốc tế mạnh mẽ với hàng ngàn người chơi sẽ cùng cạnh tranh cho ngội vị cao nhất tại Vòng Chung Kết hoàn toàn mới – nơi đỉnh cao trong thành tích thi đấu dành cho bất kỳ VĐV nào của FIFA Online 4. Đó chính là giải đấu FIFA Online 4 eContinental Cup.
Với mục tiêu biến các HLV FIFA Online 4 thành ngôi sao, việc mở rộng hệ sinh thái giờ đây sẽ mang lại gấp đôi số lượng đội (52) và số lượng VĐV (156) trong mỗi giải đấu mang tính quốc tế nổi tiếng hàng năm.
CƠ CẤU THI ĐẤU
EA Sports và FIFA đã thiết lập một cơ cấu thi đấu cạnh tranh độc lập cho FIFA Online 4, với hai sự kiện mới do FIFA tổ chức: FIFA Champions Cup vào tháng 4 năm 2020 và FIFA eContinental Cup tạo thành chuỗi sự kiện đỉnh cao của hệ sinh thái EA SPORTS FIFA Online 4. Với một Vòng chung kết mới và sự mở rộng Vòng loại, mùa thi đấu mới này sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn ở nhiều địa điểm hơn cho tất cả các VĐV FIFA Online 4 cùng hướng tới đỉnh cao Vô địch.

Lịch trình đường đến FIFA  eContinental Cup™
Tên sự kiện Nước tổ chức Lịch trình
EA Champions Cup Winter 2019 Hàn Quốc Tháng 12 – 2019
FIFA Champions Cup Spring 2020 Thái Lan Tháng 4 – 2020
EA Champions Cup Summer 2020 Trung Quốc Tháng 7 – 2020
FIFA eContinental Cup <Chưa xác định> Tháng 9 – 2020

Mùa thi đấu mới của FIFA Online 4 sẽ khai mạc với EA Champions Cup Winter tại Hàn Quốc vào tháng 12 này. 12 đội từ 7 quốc gia sẽ cùng đối đầu trên sân khấu, cố gắng đảm bảo vị trí top của mình trên bảng xếp hạng hàng vào đầu mùa này.
Vào tháng 4 năm 2020, FIFA Champions Cup sẽ diễn ra tại Garena World, Bangkok, Thái Lan. Sự kiện thể thao điện từ của FIFA Online 4 lần đầu tiên được tổ chức bởi FIFA tại Châu Á, sự kiện này sẽ trở thành một phần trong hành trình đến với FIFA eContinental Cup 2020 và sẽ mang đến mức độ cạnh tranh, giải thưởng và sự phấn khích khi theo dõi như các giải đấu trước đây của EACC.
Đến cuối mùa giải 2020, EA Champions Cup Mùa hè 2020 sẽ là cơ hội cuối cùng để các đội thu thập điểm xếp hạng và bảo đảm đủ điều kiện để tham gia FIFA eContinental Cup.
Và cuối cùng, đỉnh cao tại mùa thi đấu mới này của FIFA Online 4 Series, FIFA eContinental Cup sẽ tiếp đón 16 đội tuyển xuất sắc nhất châu Á, bao gồm các đại diện hàng đầu từ mỗi khu vực tham gia, cũng như các đội tuyển xuất sắc nhất dẫn đầu điểm trong Bảng xếp hạng (Ranking Points).
Uỷ viên ban tổ chức thi đấu của FIFA Online 4 đã phát biểu rằng: “Thế giới thể thao điện tử cũng chính là thế giới của những trò chơi và FIFA Online 4 Series sẽ tạo nên những ngôi sao từ những VĐV ở khắp mọi nơi Châu Á như cách mà chúng tôi tiếp tục phát triển.Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với FIFA, chúng tôi rất háo hức để nhìn thấy người hâm mộ trên khắp lục địa tham gia nhiệt tình vào cuộc thi với tư cách là một VĐV hay khán giả.”
Adrian Roelli, người dẫn chương trình FIFA’s eSport cho rằng: “Đây là một bước cực kỳ thú vị đối với FIFA khi chúng tôi bắt đầu đóng vai trò thiết thực trong việc tổ chức các sự kiện FIFA Online 4 – được thiết kế riêng cho khu vực châu Á, nơi có số lượng người hâm mộ và cộng đồng chơi game hấp dẫn nhất trên thế giới.”
ĐIỂM XẾP HẠNG
Các đội tham gia FIFA Online 4 Series sẽ thu thập Điểm xếp hạng (Ranking Points), dựa trên vị trí của họ trong bất kỳ sự kiện vòng thi đấu chính thức nào đã được thông báo ở trên.

ĐIỂM XẾP HẠNG ĐỘI
Sự kiện 1st 2nd 3-4 5-8 9-12
EA Champions Cup Winter 2019 120 70 40 20 10
FIFA Champions Cup Spring 2020 120 70 40 20 10
EA Champions Cup Summer 2020 120 70 40 20 10

Điểm xếp hạng sẽ được sử dụng để xếp hạng cho điều kiện đủ của các đội trong 16 vị trí của FIFA eContinental Cup 2020.
“Các anh hùng của mỗi quốc gia sẽ xuất hiện trong hệ sinh thái mới và sẽ biến bối cảnh FIFA cạnh tranh trở thành một môn Thể thao điện tử toàn cầu thực sự. Cũng như thúc đẩy sự phấn khích lớn giữa các bên liên quan và tăng mức tiêu thụ và tham gia nội dung, các cuộc thi mới này sẽ tăng cường hơn nữa và phát triển văn hóa bóng đá ở châu Á và xây dựng cầu nối giữa bóng đá thực và ảo” – Roelli kết luận.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Quà Tặng Miễn Phí Dành Cho Các HLV Tham Gia Buổi Offline Ngày Hội Xem Bóng Đá Chung Kết UEFA Euro 2024

Ngoài ra còn có danh sách quà tặng dành cho các HLV đã đổi vé thành công từ trang sự kiện Sinh nhật 6 tuổi FC Online, tìm hiểu ngay!

[Vòng Quanh Thế Giới 3.0] Chiêu Mộ Dàn Sao 24TOTS Cùng Hàng Ngàn FC Chỉ Với Lượt Chơi FREE Mỗi Ngày

Xin chào các HLV, Sự kiện Vòng Quanh Thế Giới 3.0 đã chính thức trở lại, mang đến vô vàn phần quà hấp dẫn với sự xuất hiện của huyền thoại ICON The Moment, LN, RTN, HG mạ vàng cực khủng. Đặc biệt, chỉ với lượt chơi FREE mỗi ngày các HLV sẽ có hội […]

[Sự Kiện Chuyển Sò 11.07]: Hâm Nóng Chung Kết UEFA Euro 2024 Với Loạt Sao Quốc Dân Miễn Phí

Để hòa vào không khí chung kết Euro 2024, từ ngày 11.07 - 14.07.2024, Sự kiện chuyển sò sẽ được ra mắt nhằm giúp các HLV sở hữu dàn sao mùa 24TOTS, EU24 cùng loạt sao xịn sò khác hoàn toàn miễn phí.

NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 CÙNG FC ONLINE TẠI TP HCM

Hoà mình cùng sự bùng nổ của giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh hiện tại, FC Online sẽ mang đến NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 nhằm tạo cơ hội cho các HLV có chung niềm đam mê bóng đá được cùng nhau cuồng nhiệt trong sự kiện 4 năm […]