Quay lại

[Minor Roster Update Tháng 4] Mở rank Thách Đấu/Siêu Sao dành cho Xếp Hạng 2vs2

Chào các HLV,
Chế độ xếp hạng 2 vs 2 đã xuất hiện trong FIFA Online 4 một khoảng thời gian, rất nhiều anh em chiến hữu đã chinh chiến hàng trăm trận, đạt đến “cảnh giới” nhưng vẫn chưa tìm ra được đâu mới là cặp “song sát” hùng mạnh nhất khi tất cả chỉ dừng lại ở mức rank Huyền Thoại.

Minor Roster Update Tháng 4 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của mức Rank Thách Đấu và Siêu Sao dành cho Xếp Hạng 2 vs 2. Cụ thể, sau khi đạt đến mức Rank Huyền Thoại, nếu vượt qua số điểm quy định sau 10 trận đấu, các HLV sẽ được bước vào mức Rank Thách Đấu để tiếp tục thể hiện khả năng “ song kiếm hợp bích” của mình.

Chứng minh đẳng cấp với Rank Thách Đấu và Siêu Sao

Nếu không có sẵn “chiến hữu”, các HLV vẫn hoàn toàn có thể tham gia vào một trận đấu rank 2vs2 ở mức Thách Đấu/Siêu Sao với những người đồng đội có trình độ ngang tầm. Tất nhiên để có thể thực sự hiểu nhau các HLV sẽ cần có tư duy chiến thuật thực sự xuất sắc.

Có thể tham gia với bạn hoặc với tư cách cá nhân

Minor Roster Update Tháng 4 sẽ chính thức được cập nhật vào game từ ngày 22/04/2020. Các HLV sẽ sử dụng chiến thuật nào để “chiến” ở mức rank Thách Đấu/Siêu Sao?