Quay lại

[Minor Roster Update Tháng 4] Bùng nổ hàng loạt tính năng mới siêu hấp dẫn

Chào các HLV,
Phải ở nhà giữa mùa dịch không có nghĩa là chúng ta thiếu đi cơ hội để giải tỏa căng thẳng. Tháng 4 này, Minor Roster Update sẽ mang đến hàng loạt tính năng mới siêu hấp dẫn để cho anh em thỏa sức trải nghiệm và khám phá!

Không để anh em phải chờ lâu hơn nữa, chúng ta bắt đầu bước vào khám phá ngay thôi!

Cập nhật TTCN Mùa Đông 2020


Trải qua kì chuyển nhượng mùa đông, các CLB trên thế giới đã có nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự, FIFA Online 4 cũng sẽ cập nhật đội hình các CLB để bám sát bóng đá thực.
Những thương vụ nổi bật của chuyển nhượng mùa đông sẽ được cập nhật trong bản Minor Roster Update tháng 4 này. Điển hình là “bom tấn” Erling Haaland tới Dortmund và Bruno Fernandes tới Manchester United.
Ngoài ra, còn rất nhiều sự thay đổi thú vị khác về gương mặt trong game, sao kỹ thuật và chân không thuận, vv… Tìm hiểu thêm về cập nhật TTCN Mùa Đông tại đây

Nâng cấp giới hạn lương lên 185


Với sự ra mắt của hàng loạt mùa cầu thủ mới, quỹ lương của đội bóng cần phải được nâng cấp. Chính vì thế, giới hạn lương sẽ được nâng từ 180 lên 185 để tạo điều kiện cho các HLV có thêm lựa chọn trong đội hình ra quân của mình.
Tìm hiểu thêm về giới hạn lương mới tại đây.

Ra mắt mùa thẻ mới Loyal Heroes


Loyal Heroes là mùa thẻ mới nhằm tôn vinh những cầu thủ đã cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Đối với người hâm mộ, các ngôi sao Loyal Heroes xứng đáng được gọi là những Anh hùng tận trung.
Đây là mùa thẻ cực xịn xò hứa hẹn sẽ trở thành những con át chủ bài đắc lực trong tay các HLV trong công cuộc chinh phục rank XH. Hơn thế nữa, mùa thẻ này cũng đánh dấu lần đầu tiên thiên thần Ricardo Kaka và kiến trúc sư Andrea Pirlo ra mắt các HLV FIFA Online 4 Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về những Loyal Heroes tại đây.

Mở rank Thách Đấu/Siêu Sao dành cho Xếp Hạng 2vs2


XH 2vs2 chính thức mở rank Thách Đấu và Siêu Sao. Giờ đây anh em đã có thể thực sự đương đầu với những thử thách mới để bước lên một tầm cao mới cùng với các chiến hữu của mình!
Tìm hiểu thêm về XH 2vs2 tại đây.
Minor Roster Update tháng 4 sẽ chính thức được cập nhật vào game từ ngày 22/04/2020. Anh em mong chờ điều gì nhất trong bản cập nhật lần này?