Quay lại

[Minor Roster Update 2021] THỎA SỨC NÂNG CẤP, XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

Chào các HLV,

Đã 4 tháng trôi qua kể từ bản Roster Update 2021 với hàng loạt tính năng mới hướng đến sự chân thật, sống động trong từng chi tiết. Giờ đây FIFA Online 4 sẽ nâng tầm trải nghiệm của các HLV khi mang đến khả năng tự do phát triển đội bóng trong mơ cùng Minor Roster Update 2021.

Thời gian cập nhật: 12.04.2021

CẬP NHẬT TTCN MÙA ĐÔNG 2020-2021

Để bám sát với bóng đá thực, FIFA Online 4 sẽ tiến hành cập nhật các thương vụ chuyển nhượng mùa đông mùa giải 2020-2021.

Có thể kể đến những thương vụ đáng chú ý tại TTCN mùa đông mùa như J. Lingard sang West Ham, M. Ødegaard chuyển đến Arsenal hay L. Jović trở về Eintracht Frankfurt.

Bên cạnh đó, bộ chỉ số và lương của các cầu thủ mùa LIVE cũng sẽ được cập nhật dựa trên phong độ thực ngoài đời.

“Theo ICONS” quốc dân được giảm 1 lương và tăng 1 chỉ số

Giảm 1 lương, H. Lloris hứa hẹn sẽ là gương mặt không thể thiếu trong team color “Gà trống”

Amad Diallo sẽ có “màn debut” dưới màu áo Manchester United trong FIFA Online 4

Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ chào đón những gương mặt mùa thẻ 20UCL mới lần đầu xuất hiện trong FIFA Online 4.

NÂNG CẤP GIỚI HẠN LƯƠNG LÊN 200

Với sự ra mắt của hàng loạt mùa cầu thủ mới, quỹ lương của đội bóng cần phải được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng cầu thủ xịn ngày càng cao của các HLV FIFA Online 4. Chính vì thế, tại bản Minor Roster Update 2021,  giới hạn lương sẽ được nâng lên, từ 190 lên 200 để các HLV có thêm lựa chọn trong đội hình ra quân của mình.

Team color Quỷ Đỏ cực chất với 3 ICONS xuất hiện trong đội hình

Giới hạn lương mới sẽ mở ra hàng loạt phương án cũng như cách xây dựng đội hình để các HLV thoải mái tự do nâng cấp và điều chỉnh đội bóng trong mơ của bản thân. Mang thêm nhiều ICONS về đội hình cũng không phải là một ý tồi đâu!

HLV KỸ NĂNG ĐƯỢC NÂNG CẤP

Kể từ khi ra mắt, HLV Kỹ năng đã trở thành một yếu tố không thể thiếu khi xây dựng đội hình. Với độ đa dạng cũng như hiệu quả mà các kỹ năng mang lại, bất kì người chơi nào cũng muốn bổ nhiệm những HLV với bộ kỹ năng “khủng” nhất cho các cầu thủ con cưng của mình. 

Để mở ra thêm những chân trời mới cho việc xây dựng và phát triển đội bóng trong mơ, FIFA Online 4 quyết định nâng cấp tính năng HLV Kỹ năng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Cụ thể, từ ngày 12/04 sắp tới, người chơi đã có thể chính thức tuyển dụng các HLV Kỹ năng ở mức 4 và 5 sao. Điều này sẽ giúp các siêu sao trong đội hình của người chơi trở nên mạnh mẽ hơn khi được “trang bị” các kỹ năng level 5 và 6.

So với HLV 3*, kỹ năng của HLV 4* đã có thể nâng lên LV5

Các HLV 5 sao sở hữu đến 3 kỹ năng và có thể nâng tối đa level kỹ năng lên 6

Hệ thống tuyển huấn luyện viên kỹ năng sẽ được cập nhật để giúp các HLV có thể tuyển được HLV 4* & 5*.

Trước cập nhật:

Hiện tại, các HLV có thể tuyển được 2 HLV 3* khi đội tuyển dụng cán mốc 9 kỹ năng

Sau cập nhật:

Ở phiên bản sắp tới, đội tuyển dụng đạt mốc 9 kỹ năng sẽ tuyển được 1 HLV 4*

Lưu ý:  Để tuyển được HLV 4* từ lượt đầu tiên sau bản cập nhật, các HLV phải gỡ 1 tuyển trạch viên bất kỳ nếu cả 3 đội tuyển dụng của các HLV đều đạt mốc 9 kỹ năng trước khi sever bảo trì & sắp xếp lại đội tuyển dụng như bình thường sau khi cập nhật hoàn tất.

3 đội tuyển dụng đều đạt mốc 9 kỹ năng

Gỡ 1 tuyển trạch viên bất kỳ

NÂNG CẤP TÍNH NĂNG CHAT

Tại bản Update lần này, giao diện chat mới cũng được ra mắt,  giúp các HLV có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu với bạn bè chiến hữu trong FIFA Online 4 mọi lúc mọi nơi!!!

Giao lưu trong màn hình chờ trước trận đấu, sau trận đấu và hơn thế nữa

 

Hãy chờ đón và khám phá Minor Roster Update 2021 và trải nghiệm FIFA Online 4 tự do và ấn tượng hơn bao giờ hết từ 12/04/2021 sắp tới.

Trân trọng

CÁC TIN LIÊN QUAN