Quay lại

Ma Trận tháng 10: Giải mã Ma trận nhận ngay hàng HOT cùng nhiều ưu đãi siêu khủng cực hấp dẫn

Chào các HLV,
Để tiếp tục giúp các HLV có cơ hội nâng cấp đội hình mạnh mẽ, The Matrix FIFA Online 4 sẽ quay lại trong tháng 10 này với hàng loạt vật phẩm siêu khủng mới.
Đến với Ma Trận của FIFA Online 4, các HLV không những được chào đón bởi hàng loạt vật phẩm giảm giá cực hấp dẫn từ phổ thông tới siêu cấp với mức giá vô cùng khuyến mãi mà còn được tự quyết định sẽ mua vật phẩm với khuyến mãi thế nào.

Làm thế nào để “Tự ghép deal – Sale hàng khủng” với The Matrix FIFA Online 4? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sự kiện này nhé!

QUÀ GIẢI MÃ MA TRẬN


Chỉ cần đăng nhập vào trang sự kiện và giải mã ma trận là bạn đã nhận được ngay một thẻ 80+ (Có HOT) cực xịn xò để nâng cấp và củng cố chất lượng đội hình của mình rồi!
Phần quà này hoàn toàn miễn phí, các HLV tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội mười mươi như thế này!.

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

  • Ngày bắt đầu sự kiện: 11h ngày 28/10
  • Ngày kết thúc sự kiện: 23h59p ngày 31/10

TỰ GHÉP DEAL

Mỗi HLV sẽ có cho mình một bộ ưu đãi giảm giá gồm 5 mức: 10%, 20%, 30%, 40% và 50% để làm vốn cho bản thân.
Khi “unlock” ma trận, các bạn sẽ nhận được những vật phẩm đặc biệt ngẫu nhiên khác nhau trong ma trận của mình.
Các HLV được quyền sử dụng bộ ưu đãi giảm giá để ghép vào vật phẩm mình yêu thích, điều này có nghĩa là bạn có thể mua vật phẩm đó với mức giá ưu đãi bao nhiêu tùy thích.
Ví dụ: Với vật phẩm thẻ SVIP (30 ngày), các HLV có thể tự do chọn mua vật phẩm đó với mức giá ưu đãi 10%, 20%, 30%, 40% hay 50% tùy thích.
Lưu ý:

  • Mỗi ưu đãi giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần.
  • Bạn có thể mua tối đa 5 vật phẩm.

QUÀ ĐẶC BIỆT KHI HOÀN THÀNH 3 MỨC GIẢM GIÁ

Đặc biệt hơn cả, trong tháng 10 này Ma Trận sẽ cập nhật tính năng mới: Quà tặng đặc biệt dành riêng cho các HLV đã đầu tư vào ít nhất 3 trong số 5 mức giảm giá của Ma Trận.

Điều này có nghĩa là, chỉ cần sử dụng ít nhất 3 mức giảm giá trong 5 mức mà các HLV sở hữu, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một món quà cực hấp dẫn, giá trì và hoàn toàn miễn phí để tiếp tục công cuộc xây dựng và nâng cấp đội bóng trong mơ của mình. Rất tuyệt vời phải không nào?
Sau đây là những món quà đặc biệt mà các HLV có thể nhận được khi hoàn thành 3 mức giảm giá:

Gói Live chỉ định 7 (+5)
100,000,000 BP
Gói 89+ (Có COC)
Gói 91+ (Có HOT)
Gói HOT 88+
Gói HOT 90+
GR, TC, HOT, COC (93+)
Gói COC 92+
Gói 80+ (Có HOT)

Đừng quên là sự kiện Chuyển Sò sang FC đặc biệt ngày Halloween đang diễn ra, điều này có nghĩa là khi chuyển Sò sang FC để mua những vật phẩm khuyến mãi của Ma Trận, các HLV còn có thể nhận thêm gói quà may mắn hoàn toàn miễn phí nữa đấy! Tìm hiểu ngay về sự kiện đặc biệt ngày Halloween tại: http://fo4.garena.vn/chuyen-so-sang-fc-dac-biet-halloween
Bây giờ thì hãy mau vào The Matrix FIFA Online 4 và tiến hành giải mã ma trận để nhận Deal và Sale cực khủng của FIFA Online 4 ngay tại https://matrix.fo4.garena.vn/ thôi.
Chúc các HLV sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất từ The Matrix FIFA Online 4.
Trân trọng.