Quay lại

[LƯU Ý] HÀNH VI CẤM ĐỐI VỚI NHÀ SÁNG TẠO NỘI DUNG FIFA ONLINE 4

[BẢN CẬP NHẬT NGÀY 18.10.2022]

Xin chào các Nhà sáng tạo nội dung,

FIFA Online 4 luôn muốn tạo ra môi trường an toàn, trong sạch để bảo vệ tất cả người chơi tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Vì thế, các Nhà sáng tạo nội dung (Content Creator/Streamer) đã, đang và sẽ hợp tác với FIFA Online 4 qua chương trình dành cho Nhà sáng tạo video – Ngôi Sao Sân Cỏ FIFA Online 4 trong tương lai cần lưu ý KHÔNG được vi phạm những nội dung sau đây:

KHÔNG GIAN LẬN

– Các định mức về lượng fan ở các cấp bậc trong chính sách phải hoàn toàn đến từ các hoạt động stream, sản xuất nội dung… và không vi phạm các chính sách của các nền tảng mạng xã hội (tăng tương tác ảo, mua follow ảo,…)

*Nếu có nghi vấn, FIFA Online 4 có quyền yêu cầu Nhà sáng tạo cung cấp thông tin cụ thể (hình ảnh, video, số liệu…) để xác minh tính chính xác của các kênh mà Nhà sáng tạo sở hữu.

– Các vật phẩm được nhà phát hành cung cấp bao gồm quà ingame, Giftcode và hiện vật không được sử dụng vào mục đích thương mại mà chưa có sự đồng ý của FIFA Online 4.

KHÔNG CẠNH TRANH

Các kênh trên mạng xã hội do Nhà sáng tạo sở hữu, phát hành hoặc đồng phát hành sẽ không cung cấp bất cứ Dịch vụ nào hoặc tạo ra bất cứ Sản phẩm nào dưới bất cứ hình thức nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, có thu phí hay không thu phí cho bất cứ Bên thứ ba nào liên quan đến các trò chơi điện tử trên mạng thuộc dòng Trò chơi thể thao (Sports), Quản lý hoặc xây dựng đội bóng (Simulation), Thẻ bài bóng đá (Card game) bất kể tổ chức, cá nhân này đã được cấp Giấy phép bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền Việt Nam hay chưa.

KHÔNG XÂM HẠI ĐẾN QUYỀN LỢI CỦA NHÀ PHÁT HÀNH

– Không quảng cáo hoặc buôn bán lậu các đơn vị giao dịch trong game hoặc tài khoản của bất kỳ trò chơi nào được phát hành bởi Garena trong vòng 6 tháng gần nhất kể từ ngày cuối cùng vi phạm (yêu cầu cung cấp bằng chứng cụ thể)

– Không quảng bá các phần mềm gian lận, cheat/hack của game FIFA Online 4 và các tựa game khác do Garena phát hành.

– Không quảng cáo các hoạt động liên quan đến cá độ bóng đá, cờ bạc

– Không được dùng nội dung phỏng đoán hoặc nhận định không đúng hay tiêu cực về bất kỳ hoạt động hay sự kiện nào của FIFA Online 4 gây ảnh hưởng đến hình ảnh game FIFA Online 4 và các tựa game khác do Garena phát hành.

– Không tiết lộ các thông tin bảo mật được cung cấp sớm cho Nhà sáng tạo cho đến khi FIFA Online 4 công bố chính thức trên các kênh sóng của mình.

*Lưu ý:

Nếu vi phạm một trong các điều khoản trên trong thời gian tham gia chương trình Ngôi Sao Sân Cỏ FIFA Online 4, chúng tôi sẽ xem xét mức độ để đưa ra hướng xử lý hoặc đơn phương dừng hợp tác Nhà sáng tạo đó.

Xem chi tiết chính sách và quyền lợi từng mức rank tại: https://ngoisaosanco.fo4.garena.vn/ 

Đăng ký tham gia ngay tại form: https://bit.ly/3IxyZ0i 

Trân trọng cảm ơn.