Quay lại

LỘ TRÌNH GIẢI ĐẤU FIFA ONLINE 4 VIỆT NAM TRONG NĂM 2023

Xin chào các HLV,

Trải qua 1 năm 2022 có thể gọi là thành công rực rỡ, các giải đấu của FIFA Online 4 Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung đã đem lại cho các vận động viên và cả người xem những cảm xúc khó tả. Hy vọng có, tiếc nuối có và để rồi vỡ òa trong hạnh phúc của vinh quang, của đỉnh cao với chức vô địch thế giới FECC 2022 lần đầu tiên của các chàng trai Pro Gamer.

Vậy lộ trình giải đấu của FIFA Online 4 trong năm 2023 sẽ như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

Năm 2023 chúng ta sẽ tập trung nhiều hơn vào các giải đấu trong nước, nơi đặt nền móng vững chắc cho nhà vô địch tương lai. Hành trình sẽ bắt đầu từ những vòng đấu tuyển chọn cộng đồng với hình thức online. Các đội tuyển sẽ tranh tài và giành quyền tham dự vòng loại trong nước tương ứng, chẳng hạn như giải đấu FVPL ở Việt Nam, eK League Championship ở Hàn Quốc, FSL ở Trung Quốc và Super League ở Thái Lan.

Đội vô địch ở các giải đấu quốc nội trên sẽ giành quyền tham dự EA Champions Cup (EACC) – giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm. Ngoài việc tạo cơ hội để các đội tuyển ở nhiều quốc gia khác nhau được cọ xát và làm quen với việc thi đấu quốc tế, mỗi mùa EACC sẽ còn mang đến các đội cơ hội kiếm thêm tiền thưởng và điểm xếp hạng (ranking points).

Dựa trên kết quả tại các mùa giải đấu quốc nội và thứ hạng tại EACC, các đội tuyển sẽ tích lũy điểm xếp hạng và giành một vị trí trên Bảng xếp hạng của FIFA Online 4 thế giới (FIFA Online 4 Series Leaderboard), nơi vinh danh những cái tên mạnh nhất và đem đến tấm vé quý giá tranh tài tại FIFAe Continental Cup 2023™ (FECC). Đây là giải đấu cuối cùng và lớn nhất trong hệ thống giải đấu FIFA Online 4. Chỉ có 1 đội nâng cao chiếc cúp vô địch và trở thành số một thế giới.

Cuối cùng, Asian Game dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 9-10/2023. Vì thế, để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, vòng tuyển chọn để tìm ra 2 đại diện cho Việt Nam thi đấu sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Các HLV hãy luyện tập thật chăm chỉ nhé.

Với lộ trình giải đấu được hệ thống và có mối liên kết chặt chẽ với nhau, các giải đấu trong năm 2023 hứa hẹn sẽ được đầu tư mạnh mẽ và các đội tuyển sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất trên chặng đường chinh phục mục tiêu của mình. Chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ một năm 2023 bùng nổ và ấn tượng hơn nữa.

Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 26/05/2024

Giải đấu Student Community Cup đầu tiên trong năm đã diễn ra vô cùng hồi hộp và kịch tính. Đến với giải đấu, từ những cú đá nảy lửa cho đến những pha giao bóng tinh tế và cuối cùng là những pha xử lý vô cùng xuất sắc đã tạo nên một bầu không khí sôi động và đầy sức hút tại các trường Đại Học. Những nhà vô địch Student Community Cup đã chứng minh họ là những cá nhân xuất sắc nhất.

KHỞI TRANH LIÊN TỈNH TRANH TÀI 2024 – TỔNG GIẢI THƯỞNG 50.000.000 VNĐ

Một giải đấu được tổ chức với quy mô cực khủng vừa chính thức được khởi tranh với tổng giải thưởng 50.000.000 VNĐ. Mở Đăng Ký Cho 32 Tỉnh Thành Sau khi mở bầu chọn, chúng ta đã chốt được 32 tỉnh thành chính thức tham gia, danh sách chi tiết bên dưới: STT Khu […]

CÔNG BỐ CÁC FANCLUB ĐỒNG HÀNH CÙNG FC ONLINE

FC Online Việt Nam xin công bố các Fanclub hợp tác cùng FC Online để tạo ra sân chơi vui vẻ, giải đấu hấp dẫn và các buổi Viewing Party sôi động dành riêng các Cổ động viên của các Fanclub!

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU OPEN CUP NGÀY 26/05/2024

Giải đấu OpenCup là sân chơi cộng đồng và là sàn diễn để các HLV phô diễn kỹ năng cũng như cọ xát với các VĐV trên toàn quốc. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!