Quay lại

Khởi động mùa lễ hội cùng clip giáng sinh của FIFA Online 4 – Santa FIFA xua tan nỗi lo FA

Gửi các Huấn luyện viên FIFA Online 4!
FIFA Online 4 trân trọng gửi đến tất cả HLV lời chúc giáng sinh an lành, ấm áp và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống, trong công việc, và cả trong FIFA Online 4 nữa!

Cũng nhân dịp giáng sinh sắp tới, FIFA Online 4 Việt Nam vô cùng tự hào giới thiệu với mọi người một món quà giáng sinh đặc biệt là một clip vô cùng vui nhộn với sự tham gia diễn xuất của streamer nổi tiếng Độ Mixi, Quán quân Cười xuyên Việt 2017 – Hồng Thanh và diễn viên hài Quốc Khánh.

Hãy cùng Độ Mixi đối mặt với “nỗi lo FA” đang bùng phát và hoành hành dữ dội khắp nơi trên toàn thế giới vào cuối tuần này, và xem thử, cùng với Quốc Khánh và Hồng Thanh, chàng streamer điển trai của chúng ta có thể vượt qua, và vượt qua thế nào nhé!

Đặc biệt hơn SANTA FIFA sẽ giúp các HLV xua tan nỗi lo FA với một sự kiện siêu đặc biệt mùa lễ hội sẽ bắt đầu từ 11h00 ngày 23/12/2018 và kéo dài đến hết ngày 01/01/2019
Khám phá ngay tại: https://xmas.fo4.garena.vn/
Một lần nữa chúc mọi người có một đêm giáng sinh an lành, và một năm mới tràn ngập hạnh phúc!
Trân trọng,

CÁC TIN LIÊN QUAN

Quà Tặng Miễn Phí Dành Cho Các HLV Tham Gia Buổi Offline Ngày Hội Xem Bóng Đá Chung Kết UEFA Euro 2024

Ngoài ra còn có danh sách quà tặng dành cho các HLV đã đổi vé thành công từ trang sự kiện Sinh nhật 6 tuổi FC Online, tìm hiểu ngay!

[Vòng Quanh Thế Giới 3.0] Chiêu Mộ Dàn Sao 24TOTS Cùng Hàng Ngàn FC Chỉ Với Lượt Chơi FREE Mỗi Ngày

Xin chào các HLV, Sự kiện Vòng Quanh Thế Giới 3.0 đã chính thức trở lại, mang đến vô vàn phần quà hấp dẫn với sự xuất hiện của huyền thoại ICON The Moment, LN, RTN, HG mạ vàng cực khủng. Đặc biệt, chỉ với lượt chơi FREE mỗi ngày các HLV sẽ có hội […]

[Sự Kiện Chuyển Sò 11.07]: Hâm Nóng Chung Kết UEFA Euro 2024 Với Loạt Sao Quốc Dân Miễn Phí

Để hòa vào không khí chung kết Euro 2024, từ ngày 11.07 - 14.07.2024, Sự kiện chuyển sò sẽ được ra mắt nhằm giúp các HLV sở hữu dàn sao mùa 24TOTS, EU24 cùng loạt sao xịn sò khác hoàn toàn miễn phí.

NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 CÙNG FC ONLINE TẠI TP HCM

Hoà mình cùng sự bùng nổ của giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh hiện tại, FC Online sẽ mang đến NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 nhằm tạo cơ hội cho các HLV có chung niềm đam mê bóng đá được cùng nhau cuồng nhiệt trong sự kiện 4 năm […]