Quay lại

Khoảnh khắc siêu phẩm – Siêu phẩm đỉnh cao, khát khao vô địch

Chào các HLV,
Đối với những người đam mê bóng đá, chúng ta thường tìm kiếm những gì trong một trận cầu? Những đường chuyền tinh tế, những pha rê bóng đầy nghệ thuật hay những cú tắc bóng dũng mãnh? Tất cả đều đúng, nhưng tôi tin rằng đối với hầu hết những người hâm mộ bóng đá thế giới, những bàn thắng đẹp mới chính là tâm điểm của môn thể thao vua. Giải thưởng FIFA Puskás được tạo ra để vinh danh những bàn thắng đẹp và ấn tượng nhất mỗi năm với nhiều tiêu chí đánh giá như độ thẩm mỹ, độ quan trọng của trận đấu,vv… Và bây giờ, trong FIFA Online 4, chúng ta có “Khoảnh khắc siêu phẩm”!

Giống như giải thưởng Puskás, “Khoảnh khắc siêu phẩm” là sự kiện được chúng tôi tạo ra nhằm mục đích tôn vinh những “siêu phẩm” của FIFA Online 4. Để định nghĩa thế nào là một siêu phẩm gần như là chuyện không tưởng, bất kì góc độ nào, bất kì cách thức, cự ly nào cũng có thể tạo ra một siêu phẩm. Đó có thể là một cú ngả bàn đèn hay một pha vung chân từ khoảng cách không tưởng, không có bất kì giới hạn nào cả.

Đừng quên, siêu phẩm không phải trò chơi mà chỉ những siêu sao mới có thể thực hiện, năm 2017 đánh dấu một sự bất ngờ lớn khi “chân gỗ” Olivier Giroud giúp Arsenal mở tỉ số với Crystal Palace bằng một siêu phẩm “bọ cạp” để đời. Vì vậy, các HLV đừng chờ đợi và ngần ngại gì mà hãy lao ngay vào cuộc đua bàn thắng này, cho dù tiền đạo chủ lực của các HLV là Rô béo, CR7 hay thậm chí là LORD BENDTNER thì đây cũng chính là cơ hội chứng minh kĩ năng thượng thừa của bạn.
Ngay bây giờ, hãy đăng kí làm thành viên của Group Garena FIFA Online 4 Việt Nam, vào trang sự kiện Khoảnh khắc siêu phẩm và đăng ký tham gia chương trình với video siêu phẩm của riêng bạn đi thôi!
Các HLV vui lòng đọc thêm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi tại đây.
Tất cả chỉ có vậy thôi, bây giờ việc còn lại chỉ là mở game lên, lao vào một trận đấu và tập trung công lực của mình để bắt đầu tạo siêu phẩm thôi. Chúc các HLV may mắn!

CÁC TIN LIÊN QUAN

[SỰ KIỆN MIỄN PHÍ] HUẤN LUYỆN 24TOTS: NÂNG CẤP SIÊU SAO – TRAO TAY SIÊU PHẨM 

Săn siêu phẩm 24TOTS mạ bạc chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Sự kiện Huấn Luyện 24TOTS mùa này dành tặng các HLV 100% CƠ HỘI trải nghiệm những cầu thủ 24TOTS vừa mới ra mắt trong đội hình hoàn toàn miễn phí! Tham gia sự kiện tại: https://tots.fconline.garena.vn/  Thời gian sự kiện: 16.07 […]

Quà Tặng Miễn Phí Dành Cho Các HLV Tham Gia Buổi Offline Ngày Hội Xem Bóng Đá Chung Kết UEFA Euro 2024

Ngoài ra còn có danh sách quà tặng dành cho các HLV đã đổi vé thành công từ trang sự kiện Sinh nhật 6 tuổi FC Online, tìm hiểu ngay!

[Vòng Quanh Thế Giới 3.0] Chiêu Mộ Dàn Sao 24TOTS Cùng Hàng Ngàn FC Chỉ Với Lượt Chơi FREE Mỗi Ngày

Xin chào các HLV, Sự kiện Vòng Quanh Thế Giới 3.0 đã chính thức trở lại, mang đến vô vàn phần quà hấp dẫn với sự xuất hiện của huyền thoại ICON The Moment, LN, RTN, HG mạ vàng cực khủng. Đặc biệt, chỉ với lượt chơi FREE mỗi ngày các HLV sẽ có hội […]

[Sự Kiện Chuyển Sò 11.07]: Hâm Nóng Chung Kết UEFA Euro 2024 Với Loạt Sao Quốc Dân Miễn Phí

Để hòa vào không khí chung kết Euro 2024, từ ngày 11.07 - 14.07.2024, Sự kiện chuyển sò sẽ được ra mắt nhằm giúp các HLV sở hữu dàn sao mùa 24TOTS, EU24 cùng loạt sao xịn sò khác hoàn toàn miễn phí.