Quay lại

KHÓA CÁC TÀI KHOẢN VI PHẠM QUY ĐỊNH VÀ GIAN LẬN KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

Chào các HLV,
Thời gian gần đây, chúng tôi phát hiện nhiều trường hợp gian lận thẻ tín dụng của các ngân hàng để phục vụ mục đích bất chính. Đây là hành vi không những bị nghiêm cấm bởi FIFA Online 4 mà còn vi phạm pháp luật VN.

Để đảm bảo quyền lợi cho người chơi FIFA Online 4, dựa trên các quy định của pháp luật cũng như quy tắc trò chơi, chúng tôi quyết định sẽ xử phạt nghiêm khắc những hành vi gian lận thẻ tín dụng này.

Danh sách tài khoản vi phạm

  • Hành vi: Gian lận thẻ tín dụng, vi phạm pháp luật và các quy tắc của FIFA Online 4 một cách nghiêm trọng.
  • Hình thức xử lý: khóa vĩnh viễn các tài khoản trong danh sách đính kèm bên dưới.
  • Thời gian áp dụng: ngay lập tức

-> Danh sách tài khoản bị khóa cảnh cáo ngày 18/02/2019
Lưu ý: Do đây là lần đầu ra thông báo, chúng tôi quyết định cho phép các tài khoản bị khóa đợt này được nạp lại số tiền đã gian lận để mở khóa tài khoản. Kể từ sau thông báo này tất cả trường hợp gian lận sẽ bị khóa vĩnh viễn.
Danh sách các tài khoản bị khóa sẽ được cập nhật hàng ngày tại bài viết chính thức này.

Lưu ý

Mọi hành vi gian lận của người chơi dưới bất kì hình thức nào vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam hay quy chế riêng của trò chơi đều sẽ bị xử phạt. Tất cả người chơi FIFA Online 4 đều phải có ý thức tránh vi phạm pháp luật và quy định của trò chơi.
Tôn trọng pháp luật và quy định của trò chơi là để bảo vệ bản thân, bảo vệ tài khoản của mình và giữ gìn môi trường giải trí công bằng trong FIFA Online 4.
Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ https://hotro.garena.vn/ để được biết thêm chi tiết và giải đáp trong vòng 3 ngày kể từ ngày ra thông báo