Quay lại

Khó cưỡng lại cơ hội trải nghiệm sớm FIFA Online 4 Mobile!

Có game thủ nào lại không thích “ăn cơm trước kẻng” hay được test bản beta trước đám bạn cơ chứ?!
Số lượng Key được giới hạn nên đừng có chần chừ mà hãy vào ngay https://event.fo4.garena.vn để săn key ngay khi sự kiện bắt đầu vào lúc 11h ngày 24/10!

Số lượng key cực giới hạn – hãy khiến lũ bạn gato!

Sẽ có rất ít key, đồng nghĩa rất ít người chơi được tham gia chơi bản closed beta của FO4M. Key đã ít, lại thêm tỉ lệ 50% sau khi hoàn thành hết 5 nhiệm vụ của 7 ngày sự kiện cũng không chắc chắn mang về cho mình 1 key trải nghiệm sớm FIFA Online 4 Mobile. Tuy vẫn sẽ có một số người “nhặt” được key ngẫu nhiên khi làm nhiệm vụ, nhưng dễ đoán được rằng sẽ không có nhiều thanh niên sở hữu chỉ số ẩn cực kỳ may mắn đâu.

Sau closed beta KHÔNG RESET – thoải mái tận hưởng

Dữ liệu đội bóng, cầu thủ là điều quan trọng nhất với mỗi huấn luyện viên bóng đá. Đặc biệt khi bạn sở hữu trong tay đội hình toàn huyền thoại hay siêu sao có được sau thời gian đầu tư công sức, tiền của. Hiểu được điều đó, FO4M sẽ không reset/khởi tạo lại dữ liệu sau khi kết thúc đợt closed beta để các huấn luyện viên thoải mái tận hưởng mà không có gì lăn tăn về đội bóng con cưng của mình.

Dữ liệu đồng bộ – tiếp nối giấc mơ

Và đương nhiên, đội hình trong mơ của bạn trong FIFA Online 4 Mobile sẽ được đồng bộ với phiên bản trên máy tính. Dàn cầu thủ trị giá hàng chục triệu hay hàng tỉ BP của từng huấn luyện viên đều sẵn sàng trong cơ sở dữ liệu trò chơi dù bạn đăng nhập vào game bằng máy tính hay smartphone đi chăng nữa.

Mang cả “dải ngân hà” của bạn lên trên smartphone!

Nhận quà Closed Beta hấp dẫn

Để tiếp sức cho bạn tham gia quá trình cày nhiệm vụ săn key closed beta, FIFA Online 4 gửi tặng các huấn luyện viên 5 phần thưởng giá trị tương ứng 5 nhiệm vụ. Bên cạnh đó còn có 1 tỉ lệ rơi key ngẫu nhiên dành cho những game thủ vô cùng may mắn.

Nhiệm vụ Quà tặng
Thắng 2 trận giải đấu hoặc xếp hạng 1vs1 không tính giả lập & mô phỏng) BP may mắn (100.000 – 3.000.000 BP)
Thắng 2 trận giả lập Thẻ cầu thủ 72+ các mùa
Thắng 1 trận chế độ đồng đội Thẻ cầu thủ 75+ mùa hiện tại
Thắng 2 trận xếp hạng (có tính giả lập) Thẻ cầu thủ 70+ các mùa (có TB)
Thắng 2 trận giải đấu hoặc xếp hạng 1vs1 (không tính giả lập & mô phỏng) Thẻ cầu thủ 72+ các mùa (có TB)

Bên cạnh việc rớt key ngẫu nhiên, anh em có thể có key bằng cách hoàn thành tất cả 5 nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện và vào trang sự kiện đổi lấy key. Tuy nhiên số lượng key là rất giới hạn và cơ hội sở hữu key trong tất cả các trường hợp là 50%!!!!
Anh em lưu ý:

  • Mỗi UID chỉ có thể nhận 1 key.
  • Key sử dụng cho FIFA Online 4 Mobile phiên bản trên hệ điều hành Android.
  • Key kích hoạt với tài khoản Gmail đăng ký Google Play.
  • Số lượng key rất giới hạn nên hãy tham gia càng sớm càng có khả năng trúng cao hơn!

 
Chúc anh em chăm chỉ săn key, vận may sẽ đến. Săn tại: https://event.fo4.garena.vn