Quay lại

KẾT QUẢ VÒNG BẢNG STREAMER BATTLE: LUẬN BK, HIẾU HAKUMEN, THÀNH HOÀ, IBROBOT ĐI TIẾP. VINH RÂU, VODKA QUANG, BÌNH BE BỊ LOẠI ĐÁNG TIẾC

Sau 2 ngày thi đấu vòng bảng cực kỳ gay cấn và không kém phần thú vị, kết quả của vòng bảng và danh tính của 4 cái tên đi tiếp tại Streamer Battle cũng đã được lộ diện.

NGÀY THI ĐẤU 24/12/2020

Trong ngày thi đấu đầu tiên, đội Vodka Quang, đội Luận BK và đội Bình Be là những đội được thi đấu trọn vẹn 6 game đấu & nắm trong tay quyền quyết định. 

Tuy nhiên, trong khi đội Luận BK chắc suất vị trí đầu bảng để lọt vào vòng Knock-out với 15 điểm thì đội Bình Be chỉ có được vị trí thứ nhì và phải tham dự vòng Play-off. Ở chiều ngược lại, đội Vodka Quang đã bị loại đáng tiếc sau khi để thua 5 trên 6 game.

NGÀY THI ĐẤU 25/12/2020

Ở ngày thi đấu thứ 2, đội tiếp theo nối bước Luận BK vào vòng Knock-out chính là đội của streamer Thành Hoà với những chiến thắng liên tiếp cùng 15 điểm số sau 2 ngày thi đấu. 

Bằng lối chơi phóng khoáng cùng những thắng lợi ngọt ngào trước team Bình Be và team Ninh DZ, team của streamer Hiếu Hakumen trở thành đại diện cuối cùng chắc suất vào vòng Knock-out.

Kết quả bảng A

Kết quả bảng B

Kết quả bảng C

3 đội đứng ở vị trí nhì bảng bao gồm Ibrobot, Bình Be & Vinh Râu phải bước vào vòng playoff đầy căng thẳng.

Điều đặc biệt ở vòng play-off này chính là việc cả 3 đội đều có được 9 điểm (3 thắng, 3 thua). Tuy nhiên, đội Ibrobot đã là đội đi tiếp khi có hiệu số bàn thắng tốt hơn nhờ vào màn huỷ diệt team Vinh Râu với tỉ số 5-0 tại thể thức 2vs2.

Bảng xếp hạng Play-off

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

  • Bị loại tại vòng bảng: đội Cảm Bóng Đá, đội Vodka Quang, đội Ninh DZ
  • Bị loại tại vòng Play-off: đội Bình Be, đội Vinh Râu
  • Đi tiếp vào vòng Knock-out: đội Hiếu Hakumen, đội Thành Hoà, đội Luận BK, đội Ibrobot

LỊCH THI ĐẤU CHUNG KẾT STREAMER BATTLE

NGÀY 27/12/2020

  • 13h00: Đội Hiếu Hakumen vs Đội Thành Hoà
  • 14h00: Đội Luận BK vs Đội Ibrobot
  • 15h00: Bán kết nhánh thắng
  • 16h00: Bán kết nhánh thua
  • 17h00: Bán kết tổng
  • 18h00: Chung kết Streamer Battle

Trực tiếp tại: Youtube và Fanpage của EA Sports FIFA Online 4 Vietnam

Hãy đặt lịch theo dõi vào lúc 13h00 ngày 27/12/2020 để xem các streamer đình đám thi đấu chung kết Streamer Battle, đồng thời nhận quà MIỄN PHÍ với code vật phẩm được phát xuyên suốt buổi livestream nhé!