Quay lại

Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu Vòng Tứ Kết e-World Cup Championship

Vòng 16 giải FIFA Online 4 e-World Cup Championship đã diễn ra rất hấp dẫn với nhiều bàn thắng. Liệu tứ kết sẽ gọi tên ‘tứ đại anh hào’ nào đây?
Vòng 1/16 World Cup 2018 đã tiễn Ronaldo, Messi, Ramos và nhiều cái tên khác ra sân bay sớm. Vòng 16 đội của e-World Cup Championship cũng đã có nhiều trận cầu căng thẳng và kịch tính.
Bồ Đào Nha của Ngọc Duy, Argentina của Hoàng Thiện, Mexico của Đức Huân, Tây Ban Nha của Thanh Tòng đã viết lại kịch bản cho một World Cup khác trong FIFA Online 4 khi vượt qua các đối thủ của mình, giành vé vào tứ kết.
Kết quả thi đấu Vòng 16 vừa qua của e-World Cup Championship đã xác định 8 VĐV vào vòng đấu tứ kết:

World Cup đã kết thúc vòng 1/16 và tìm ra 8 cái tên cho vòng tứ kết. Theo luật chơi, e-World Cup Championship cũng dựa trên căn cứ đó để bốc thăm chọn đội cho các VĐV tham gia vòng tứ kết. Đồng thời, lịch thi đấu cũng sẽ căn cứ vào các nhánh đấu ngoài đời.

Các VĐV thi đấu Online dưới sự giám sát từ nhân viên củaBTC. Chi tiết về thể thức và luật thi đấu tại đây: Điều lệ giải đấu e-World Cup Championship.

Khán giả lưu ý lịch thi đấu để theo dõi trực tiếp các trận đấu của eWCC trên 2 kênh:

Trước mỗi trận đấu sẽ có sự kiện dự đoán kết quả nhận áo FIFA Online 4 cho các HLV nhé!

Trân trọng!
Bạn có thể xem lại các trận đấu của e-World Cup Championship 2018 ở kênh Youtube của FIFA Online 4 Việt Nam.

Dự đoán kết quả Vòng Tứ Kết để có cơ hội nhận áo FO4 tại:
– Dự đoán cặp trận ngày 06/07 tại: https://goo.gl/forms/SZJFA5WWpvJESUrM2
– Dự đoán cặp trận ngày 07/07 tại: https://goo.gl/forms/Z34ZEcfg0jkstkB93

CÁC TIN LIÊN QUAN

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHÒNG MÁY – TUẦN 2

Trang sự kiện mới dành cho tất cả các phòng máy trên toàn quốc, các phòng máy sẽ cùng FC ONLINE sẽ tạo nên một sự kiện vô cùng hấp dẫn đem về hàng ngàn FC cùng với các phần quà giá trị!

ĐĂNG KÝ THAM GIA VÒNG LOẠI CỘNG ĐỒNG TUẦN 2 –  LIÊN TỈNH TRANH TÀI!

Xin chào các HLV! Vòng loại cộng đồng Liên Tỉnh Tranh Tài tuần 2 chính thức khởi tranh. Những gương mặt đại diện cho tỉnh thành đã dần lộ diện sau tuần 1 sau nhiều trận đấu hấp dẫn. Vòng loại Cộng đồng tuần 2 chính là cơ hội cuối để các HLV giành lấy […]

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 15/06

Xin chào các HLV! Chuẩn bị cho cuộc đua nảy lửa “Student Community Cup 2024” đã chính thức được công bố. Đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích thể thao và sự canh tranh. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi […]

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 08/06/2024

Chuẩn bị cho cuộc đua nảy lửa “Student Community Cup 2024” đã chính thức được công bố. Đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích thể thao và sự canh tranh. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!