Quay lại

Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu Bán kết e-World Cup Championship

Trải qua 4 trận đấu ở lượt Tứ kết vừa qua, Nhà vô địch World Cup 2018 chỉ còn cách chúng ta 3 trận đấu để tìm ra đội tuyển xuất sắc nhất, lịch sử World Cup chưa từng gọi tên đội tuyển Bỉ trong trận Chung kết, liệu ở e-World Cup Championship, Bỉ có làm nên điều thân kỳ? Cùng theo dõi thông tin và kết quả giải đấu của 8 VĐV vừa “khô máu” trong tuần qua.
Kết quả thi đấu vòng Tứ kết vừa qua của e-World Cup Championship đã xác định 4 VĐV vào Bán kết

Sau khi World Cup 2018 vừa hoàn tất 4 trận đấu của Tứ kết, ban tổ chức e-World Cup Championship cũng đã bốc thăm xác định được 4 VĐV điều khiển 4 đội tuyển có tên trong trận Bán kết sắp tới. Cũng từ việc bốc thăm đội tuyển mà VĐV được chỉ định điều khiển, các cặp đấu đã được xác định như sau:

Các VĐV thi đấu Online dưới sự giám sát từ nhân viên của Ban Tổ Chức. Chi tiết về thể thức và luật thi đấu, VĐV xem lại tại bài viết: Điều lệ giải đấu e-World Cup Championship.

2 VĐV nào sẽ bước tiếp vào Vòng Chung Kết giải đấu FIFA Online 4 e-World Cup Championship
Tham gia dự đoán ngay tại: https://goo.gl/forms/dY8NwIq3ETAr49iM2
Kể từ Vòng Bán Kết sẽ có 8 áo FO4 được trao trong mỗi trận.
Khán giả lưu ý lịch thi đấu để theo dõi trực tiếp các trận đấu của eWCC trên 2 kênh

Trước mỗi trận đấu sẽ có sự kiện dự đoán kết quả nhận áo FIFA Online 4 cho các HLV nhé!

Trân trọng!
Bạn có thể xem lại các trận đấu của e-World Cup Championship 2018 ở kênh Youtube của FIFA Online 4 Việt Nam.

CÁC TIN LIÊN QUAN

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHÒNG MÁY – TUẦN 2

Trang sự kiện mới dành cho tất cả các phòng máy trên toàn quốc, các phòng máy sẽ cùng FC ONLINE sẽ tạo nên một sự kiện vô cùng hấp dẫn đem về hàng ngàn FC cùng với các phần quà giá trị!

ĐĂNG KÝ THAM GIA VÒNG LOẠI CỘNG ĐỒNG TUẦN 2 –  LIÊN TỈNH TRANH TÀI!

Xin chào các HLV! Vòng loại cộng đồng Liên Tỉnh Tranh Tài tuần 2 chính thức khởi tranh. Những gương mặt đại diện cho tỉnh thành đã dần lộ diện sau tuần 1 sau nhiều trận đấu hấp dẫn. Vòng loại Cộng đồng tuần 2 chính là cơ hội cuối để các HLV giành lấy […]

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 15/06

Xin chào các HLV! Chuẩn bị cho cuộc đua nảy lửa “Student Community Cup 2024” đã chính thức được công bố. Đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích thể thao và sự canh tranh. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi […]

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 08/06/2024

Chuẩn bị cho cuộc đua nảy lửa “Student Community Cup 2024” đã chính thức được công bố. Đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích thể thao và sự canh tranh. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!