Quay lại

HƯỚNG DẪN TẤT TẦN TẬT VỀ MẬT KHẨU CẤP 2

Một trong những điều khiến FIFA Online 4 được người chơi quan tâm trong bản cập nhật mới tháng 9 đó chính là tính năng bảo mật cực kỳ cao bằng mật khẩu cấp 2 khi muốn đăng nhập vào game.
Việc sử dụng mật khẩu cấp 2 khi mới vào game sẽ giúp người chơi sẽ có thể bảo vệ được thông tin cũng như tài khoản của mình. Mật khẩu cấp 2 sẽ hiện ra khi người chơi vừa mới vừa đăng nhập vào game và ở màn hình giao diện chính các gamer sẽ thấy rõ được điều đó. Mật khẩu cấp 2 yêu cầu 4 con số và khi nhập đầy đủ và đúng thì mới có thể đăng nhập vào game.
Dưới đây là các bước chi tiết để tạo mật khẩu cấp 2
Bước 1: Lần đầu vào game phải tạo MK cấp 2

Bước 2: Xác nhận lại mật khẩu vừa tạo:
 
Bước 3: Điền câu hỏi bí mật:

List câu hỏi 
 Hoàn thành xong cài đặt thì xác nhận hoàn tất.
***Các bước để đổi mật khẩu 2:
Tại màn hình chọn CLB, click nút chìa khóa:

Nhập mật khẩu cấp 2 hiện tại:

****Nếu muốn reset pass 2: Cần nhớ câu hỏi bí mật để reset trên trang web (Web sẽ ra vào vài ngày tới) hoặc nhờ CSKH tại https://hotro.garena.vn. Vui lòng liên hệ chat trực tuyến nếu cần tư vấn hỏi đáp nhé
 Bước 1: Đầu tiên người chơi sẽ vào link bên đây để được hỗ trợ: https://hotro.garena.vn/  hoặc vào trang chủ garena ấn vào mục hỗ trợ.
Bước 2: Sau đó anh em cần đăng cập tài khoản Garena PC của mình vào.

Bước 3: Tiếp theo ae chọn vào mục HỖ TRỢ. Chọn game FIFA Online 4, kéo xuống dưới cùng cọn”GỬI PHIẾU YÊU CẦU”.
Bước 4: Kế tiếp, ở trong mục Chủ đề, chọn FIFA online 4, vấn đề “Tài khoản Ingame” – Chọn “khởi tạo lại tài khoản cấp 2”

Bước 5: Cuối cùng là điền đầy đủ các thông tin cần thiết và gửi yêu cầu hỗ trợ. Thế là xong !
Bước 6: Nếu như thông tin của ae đã điền là chính xác hoàn toàn thì nhân viên kỹ thuật sẽ gọi và hỗ trợ anh em lấy lại mật khẩu cấp 2.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé!