Quay lại

[HƯỚNG DẪN TÂN THỦ] CÁCH THAM GIA CÁC CHẾ ĐỘ THI ĐẤU

Tự tay trải nghiệm đội bóng con cưng của mình để thi đấu là cảm giác vô cùng thú vị đối với bất cứ NHM bóng đá nào. Hãy cùng FIFA Online 4 tìm hiểu tất cả chế độ thi đấu của game nhé.

Vừa chơi FIFA Online 4 vừa có quà tân thủ tại: https://pc.fo4.garena.vn/ từ 28.12.2022 – 28.02.2023

– Hướng dẫn cách tạo và tùy chỉnh đội hình: Đọc ngay

– Hướng dẫn chiêu mộ, nâng cấp và giao dịch cầu thủ: Đọc ngay

CHẾ ĐỘ XẾP HẠNG 1v1 – 2v2

Xếp hạng hay còn gọi là đá Rank luôn là nơi được các HLV yêu thích nhất và hội tụ những hảo thủ chất lượng nhất tại FIFA Online 4 Việt Nam. Tại đây bạn sẽ thi đấu online với các HLV khác có cùng trình độ, thứ hạng. Đánh bại càng nhiều đối thủ, mức rank của bạn sẽ càng cao và quà cũng được tăng cấp tương ứng.

HLV có thể lựa chọn chế độ 1v1 hoặc thi đấu 2v2 cùng với chiến hữu của mình

GIẢ LẬP XẾP HẠNG

Nếu HLV là 1 người bận rộn và nhưng vẫn muốn đội bóng của mình phát triển 1 cách tự động, thì GIẢ LẬP XẾP HẠNG là 1 chế độ dành cho HLV.

Với chế độ này, HLV có thể cho đội bóng mình thi đấu nhưng không cần phải tự tay điều khiển và phần thưởng cũng như kinh nghiệm vẫn sẽ nhận được như những trận đấu xếp hạng bình thường khác.

VOLTA LIVE

Tại chế độ Volta Live hay còn gọi là bóng đá đường phố, các HLV sẽ được trải nghiệm một phong cách bóng đá hoàn toàn khác biệt, đó là phong cách bóng đá phóng khoáng, gần gũi, nơi các HLV sẽ được thoải mái phô diễn kỹ thuật, phối hợp với bạn bè để mang lại những màn trình diễn đẹp mắt.

Mỗi đội bóng trong Volta Live sẽ bao gồm 5 cầu thủ, mỗi cầu thủ sẽ được điều khiển bởi duy nhất 1 HLV. Riêng thủ môn sẽ được hệ thống điều khiển tự động. Điều này đồng nghĩa với việc, 4 HLV sẽ tập hợp lại thành 1 team để chơi 1 trận đấu Volta Live, đối đầu với đối phương cũng là team bao gồm 4 HLV.

ARENA MODE

Arena là mode đấu trường hoàn toàn mới, đa dạng thử thách, diễn ra liên tục không ngừng nghỉ, dĩ nhiên là không kém phần hấp dẫn và thú vị dành cho các HLV muốn đương đầu với thử thách.

Tại đây, HLV sẽ được hệ thống đưa vào 1 giải đấu bao gồm 15 HLV khác cùng nhau tranh tài theo thể thức LOẠI TRỰC TIẾP để tìm ra người giỏi nhất và giành lấy chiếc cúp danh giá, cũng như là các vật phẩm giá trị.

MODE GIẢI TRÍ

Nếu HLV muốn đổi gió, muốn giải trí sau những giờ học, làm việc hay chiến rank căng thẳng. Chế độ GIẢI TRÍ sẽ là 1 nơi cực kỳ tuyệt vời. Tại đây, HLV sẽ có thể tham gia các chế độ thi đấu khác nhau mà các trận đấu thực tế không hề xảy ra như Không luật lệ, Bàn thắng vàng, Sinh tồn, Đánh đầu & Vô lê, Sút xa.

Xem chi tiết tại: https://fo4.garena.vn/gioi-thieu-mode-giai-tri/ 

MULTI SQUAD LEAGUE

Đây là một chế độ chơi hoàn toàn mới với cách chơi độc lạ, vô cùng thú vị giúp các HLV mang về thêm BP cho đội bóng. Điểm đặc biệt của Multi Squad League chính là các HLV chỉ cần nhấn nút tham gia vào giải đấu, tất cả những trận đấu sẽ được giả lập liên tục theo khung giờ có sẵn.

Bên cạnh đó, các HLV sau khi tham gia Multi Squad League, thì có thể thoát khỏi giao diện giải đấu, tham gia các chế độ chơi khác như đá xếp hạng, Volta Live,.. mà không lo giải đấu Multi Squad League bị hủy bỏ. Thậm chí, các HLV có thể thoát khỏi game, giải đấu Multi Squad League vẫn diễn ra đúng tiến độ như đã lên lịch trước đó.

Sau mỗi giải đấu, các HLV sẽ mang về cho mình hàng loạt phần thưởng giá trị dựa vào thành tích mà đội bóng đạt được ở mùa giải đó.

SQUAD BATTLE

Squad Battles là sân chơi mới khác biệt và mới lạ. nơi các HLV sẽ đối đầu và cạnh tranh danh hiệu với các HLV khác thông qua việc đánh bại đội hình đối phương được điều khiển bởi AI thế hệ mới thông minh, nhạy bén và thử thách. 

Thành tích khi đối đầu với máy càng tốt thì các HLV càng đạt được mức rank cao hơn và mang về những phần quà XH hấp dẫn hơn.

Và đó cũng là những chế độ thi đấu vô cùng hấp dẫn chỉ có tại FIFA Online 4. Còn chần chờ gì mà không vào game và trải nghiệm ngay nào!

Vừa chơi FIFA Online 4 vừa có quà tân thủ tại: https://pc.fo4.garena.vn/ từ 28.12.2022 – 28.02.2023

– Hướng dẫn cách tạo và tùy chỉnh đội hình: Đọc ngay

– Hướng dẫn chiêu mộ, nâng cấp và giao dịch cầu thủ: Đọc ngay

Trân trọng.