Quay lại

[HOT] Sẽ có đến 6 tuyển thủ sẽ đại diện Việt Nam tại Chung Kết Thế Giới 2018

Tất cả các bạn đã sẵn sàng để chiến đấu vì niềm tự hào của đội bóng? Bạn đã sẵn sàng để chiến thắng giải Vô địch Quốc gia (National Championship) FIFA Online 4? Và, bạn đã sẵn sàng để chạm vào giấc mơ trở thành tân tuyển thủ đội tuyển Việt Nam tham dự giải vô địch FIFA Online 4 thế giới – EA Champions Cup Winter 2018?

Như chúng ta đã biết, giải Vô địch Quốc gia (National Championship) FIFA Online 4 đã chính thức khởi tranh từ ngày 26/08/2018 vừa rồi. Theo đó, ngoài rất nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn (tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng tiền mặt và vô số vật phẩm FO4 khác), những người chiến thắng sẽ còn được đại diện cho toàn Việt Nam lên đường chiến đấu tại đấu trường thế giới EA Champions Cup với vinh quang vô thượng và giải thưởng khổng lồ.

Hai đội tuyển, sáu tuyển thủ

Một thông tin có thể khiến tất cả chúng ta phải cảm thấy vô cùng phấn khích là: EA Champions Cup 2018 sắp tới sẽ thi đấu theo THỂ THỨC ĐỒNG ĐỘI, và Việt Nam sẽ có đến 2 suất tham dự nhờ thành tích khá tốt trong quá khứ, và sự phát triển về trình độ chung của toàn server.
Điều này có nghĩa là, không chỉ có những nhà Vô địch và Á quân của National Championship, mà cả 6 VĐV có thành tích tốt nhất giải sẽ đồng loạt “hạ gươm xuống, bắt tay nhau” tạo thành 2 đội tuyển để đồng hành trên con đường “đem chuông đi đánh xứ người” vô cùng oanh liệt sắp tới.

Mở cửa VCK Miền cho các Á quân Vòng loại Khu vực

Để phù hợp với tình hình mới, cũng như tạo thêm cơ hội để nhiều VĐV tài năng hơn có cơ hội góp mặt tại những vòng đấu sau, BTC National Championship 2018 đã quyết định thay đổi một chút về thể thức giải đấu.
Cụ thể là:

  • Mỗi miền sẽ có thêm 1 suất tham dự Vòng Chung Kết Miền (tổng cộng là 6 suất). 5 suất dành cho các nhà Vô địch, suất cuối cùng chọn từ 5 Á quân (hạng nhì).
  • Sẽ có 1 vòng đấu Play Off để chọn suất đại diện thứ 6 này.

Như vậy, thể thức mới của chúng ta sẽ như sau:

Các VĐV và các khán giả của FIFA Online 4 có thể xem thông tin giải đấu và cập nhật những kết quả mới nhất về National Championship tại địa chỉ: https://national.fo4.garena.vn/
Hoặc ngay trong bài thông báo giải đấu tại đây