Quay lại

[HOT] MINIGAME SÁNG TẠO VIDEO “SIÊU CÒ TÀI BA”: TRỔ TÀI GIAO DỊCH – SĂN QUÀ MỖI NGÀY

Chào các HLV,

Mùa hè là mùa của những phi vụ chuyển nhượng, nơi các bom tấn là thứ luôn được mong chờ. Trong các quá trình đó, các SIÊU CÒ luôn đóng các vai trò cực kỳ quan trọng. Minigame sáng tạo video “SIÊU CÒ TÀI BA” sẽ chính thức được diễn ra nhằm giúp các HLV có cơ hội trở thành một siêu cò đẳng cấp, mang về cho mình những thương vụ đình đám có một không hai của mình. 

Chi tiết giải thưởng và cách thức tham dự như sau:

THỜI GIAN CUỘC THI:

Từ 11h00 ngày 30/06/2022 đến 23h59 ngày 05/07/2022.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

CÁCH THỨC THAM GIA:

– Đăng nhập vào game FIFA Online 4 hoặc FIFA Online 4 Mobile, tham gia Trao đổi cầu thủ (siêu cò) và quay lại toàn bộ quá trình trao đổi cầu thủ lời nhất.

– Bài dự thi phải ở dưới dạng video (không bao gồm ảnh động GIF).

– Một người có thể đăng tải nhiều video, nhưng BTC chỉ trao 1 giải cho bài thi tốt nhất của thí sinh đó.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ:

– Đảm bảo chất lượng video: Độ phân giải 720p trở lên (Sử dụng tổ hợp Windows + Alt + R hoặc sử dụng các phần mềm quay màn hình khác).

– Bài thi có giá trị lời lớn nhất sau giao dịch so với tổng giá trị của cầu thủ giao dịch ban đầu. (Độ lời được tính trên mức chênh lệch giữa giá trị cầu thủ hoặc BP nhận được so với giá trị các cầu thủ “phôi” bỏ ra ban đầu)

– Đặc biệt, giải thưởng sẽ được trao cho bài thi có độ lời lớn nhất trong ngày. Nghĩa là sẽ có tổng 6 giải thưởng dành cho 6 bài thi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện

LƯU Ý:

– Video phải quay đầy đủ màn hình Window có thanh taskbar để BTC có thể ghi nhận rõ thời điểm video đã được quay (nếu sử dụng FIFA Online 4 Mobile, đảm bảo video sẽ có đầy đủ thời gian từ điện thoại để ban tổ chức có thể kiểm tra thời gian thực tế bạn đã giao dịch).

– Các bài thi được record từ các ngày khác nhau vẫn có thể nộp bài thi vào các ngày khác. (Ví dụ bài thi được record vào ngày 30/6 vẫn có thể nộp bài thi vào ngày 2/7).

– Bài thi không được có bất kì logo của thương hiệu nào, mang mục đích quảng cáo, có tên và hình ảnh của các sản phẩm khác để thương mại.– Người dự thi chỉ được sử dụng một thông tin các nhân duy nhất để tham gia.

– BTC có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của người tham gia cuộc thi cho các hoạt động quảng cáo.

– Nghiêm cấm các hành vi gian lận, sao chép ý tưởng nếu bị phát hiện, BTC sẽ ngay lập tức hủy bài dự thi mà không cần báo trước.

– Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. 

HÌNH THỨC CHIA SẺ

– Bước 1: Đăng tải video ở chế độ công khai lên kênh Facebook, Youtube cá nhân hoặc Group Garena FIFA Online 4 Việt Nam cùng với nội dung post:

  • Caption: Mô tả (nếu có) + Tên HLV + UID + số BP lời
  • Hashtag: #MinigameFO4 #SieuCoTaiBa #CuocDuaChuyenNhuongFO4

– Bước 2: Gửi link bài dự thi đã được đăng tải vào form này.

*Lưu ý: Cần thực hiện cả 2 bước trên để hoàn thành việc nộp bài thi.

GIẢI THƯỞNG:

– 6 GÓI VÀNG BP THÁNG DÀNH CHO 6 SIÊU CÒ DÀNH CHIẾN THẮNG (Mỗi ngày sẽ có một bạn thắng giải).

THÔNG BÁO KẾT QUẢ

– Người đứng nhất mỗi ngày sẽ được công bố trên Fanpage EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam vào ngày hôm sau cho đến khi cuộc thi kết thúc (Ví dụ: Giải thưởng ngày 30/06 sẽ được công bố trong ngày 31/06).

– Giải thưởng sẽ được BTC liên hệ và gửi đi trước ngày 09/07/2022.

– Các HLV nhớ thường xuyên theo dõi Fanpage để có thể cập nhật thông tin liên lạc khi trúng giải.

Cách chơi thật đơn giản phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào game ngay, trở thành siêu cò và mang về cho mình những siêu sao chất lượng cũng như những gói Vàng BP cực kỳ giá trị nào.

Trân trọng.