Quay lại

HOT: CƠ HỘI NHẬN ÁO ĐẤU CÓ CHỮ KÝ DAVID BECKHAM CỰC GIỚI HẠN TỪ CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO VỀ DAVID BECKHAM: GIAI THOẠI TẠO NÊN HUYỀN THOẠI

Chào các HLV,

David Beckham một ngôi sao với sức ảnh hưởng vượt ra khỏi ranh giới của một môn thể thao và trở thành một định nghĩa mới trong xã hội hiện đại. Nói đến Beckham, chúng ta không chỉ nhớ đến một siêu sao bóng đá, mà còn là nói về một ngôi sao truyền thông, một biểu tượng văn hóa trên toàn thế giới.

Và nhằm giúp các HLV thỏa sức thể hiện tình yêu của mình dành cho thần tượng, FIFA Online 4 xin được mang đến cuộc thi sáng tạo video về David Beckham: Giai thoại tạo nên huyền thoại.

Thời gian: Từ 11h00 ngày 01/01/2021 đến 23h59 ngày 10/01/2021

BECKHAM – GIAI THOẠI TẠO NÊN HUYỀN THOẠI

David Beckham không chỉ là một ngôi sao bóng đá. Tên tuổi của anh đã vượt xa ranh giới của một môn thể thao và trở thành một định nghĩa mới trong xã hội hiện đại. Nói đến Beckham, chúng ta không chỉ nói đến một siêu sao bóng đá, mà còn là nói về một ngôi sao truyền thông, một biểu tượng văn hóa của của phái mạnh, một thương hiệu lừng lẫy và một cuộc hôn nhân thành công.

Và để lan tỏa niềm cảm hứng ấy, FIFA Online 4 mang đến cơ hội để các HLV FO4 nói chung và fan David Beckham nói riêng thể hiện tình yêu, quan điểm, góc nhìn cá nhân của mình về David Beckham nhân dịp anh sắp xuất hiện trong FIFA Online 4.

CƠ HỘI NHẬN ÁO ĐẤU REAL MADRID CÓ CHỮ KÝ TRỰC TIẾP TỪ DAVID BECKHAM PHIÊN BẢN CỰC GIỚI HẠN (CHỈ 20 CHIẾC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI):

Với cơ cấu giải thưởng cực kì hấp dẫn, David Beckham: Giai thoại tạo nên huyền thoại là cuộc thi mà các fan bóng đá không nên bỏ lỡ.

  • 01 clip có view cao nhất: Chiếc áo đấu Real Madrid có chữ ký trực tiếp từ David Beckham phiên bản cực giới hạn (Chỉ 20 chiếc trên toàn thế giới)
  • 05 clip hay nhất theo bình chọn của BTC (không tính các channel >= 10,000 subs): 01 thẻ ICONS Beckham (loan 7 ngày) + 01 gói Kim cương BP (trị giá 1800 FC/gói) dành cho mỗi video

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

THỂ THỨC

Thực hiện 1 video bất kỳ về David Beckham, các chủ đề đa dạng và không giới hạn

HÌNH THỨC CHIA SẺ

Facebook, YouTube ở chế độ công khai

HASHTAG ĐI KÈM

#DavidBeckhamFIFAOnline4 #07012021

THỜI GIAN THAM GIA

Từ 11h00 ngày 01/01/2021 đến 23h59 ngày 10/01/2021

THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Thông tin người thắng giải sẽ được công bố trên fanpage EA Sports FIFA Online 4 trong vòng 5 ngày sau khi thời gian cuộc thi kết thúc.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay cuộc thi sáng tạo video: ”DAVID BECKHAM – GIAI THOẠI TẠO NÊN HUYỀN THOẠI” để thỏa sức thể hiện tình yêu của mình dành cho thần tượng và rinh ngay chiếc áo đấu có chữ ký trực tiếp từ David Beckham phiên bản cực giới hạn.

Chúc các HLV may mắn

Trân trọng.