Quay lại

HOT: CƠ HỘI NHẬN ÁO ĐẤU CÓ CHỮ KÝ CỦA CẦU THỦ CHELSEA CỰC KỲ GIỚI HẠN KHI THAM GIA CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO THỂ HIỆN NIỀM ĐAM MÊ VỚI CLB CHELSEA

Chào các HLV,

Là một câu lạc bộ lâu đời, sở hữu vô số danh hiệu cao quý cũng cũng như có được sự phục vụ của nhiều siêu sao hàng đầu thế giới, Chelsea là đội bóng rất được nhiều HLV tại Việt Nam yêu quý và xây dựng trong FIFA Online 4.

Để chào mừng sự xuất hiện của những huyền thoại Chelsea trong mùa thẻ đặc biệt Chelsea Ambassador, FIFA Online 4 xin ra mắt cuộc thi sáng tạo video về câu lạc bộ Chelsea. Nội dung của cuộc thi là: “Thể hiện niềm đam mê với câu lạc bộ Chelsea, trải nghiệm về các cầu thủ Chelsea, đặc biệt là cầu thủ Chelsea FC Ambassador trong FIFA Online 4.”

Thời gian: Từ 11h00 ngày 18/11/2021 đến 23:59 ngày 28/11/2021

TỔNG QUAN VỀ CUỘC THI

CHELSEA AMBASSADOR – NHỮNG NGƯỜI HÙNG CỦA CHELSEA ĐẾN TỪ KHOẢNH KHẮC VINH QUANG NHẤT TRONG LỊCH SỬ CÂU LẠC BỘ

Từng là thế hệ cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử của câu lạc bộ Chelsea, những người hùng này đã để lại vô số di sản to lớn cho đội bóng, đặc biệt phải kể đến với chức vô địch C1 2011 – 2012. Và một lần nữa, những huyền thoại của Chelsea sẽ hiên ngang sải bước trên khắp các mặt sân cỏ FIFA Online 4 để cùng các HLV tiếp nối cuộc hành trình chinh phục lấy vinh quang.

Không chỉ làm hài lòng các HLV fan Chelsea với bộ chỉ số nổi bật mà những huyền thoại Chelsea còn xuất hiện trong một diện mạo mới, điển hình như Torres, Essien hay Eto’o, hứa hẹn đem đến những cảm hứng mới mẻ. Và đó cũng là lý do mà FIFA Online 4 muốn đem đến một cuộc thi giúp các HLV có thể bày tỏ tình yêu của mình với đội bóng nửa xanh thành London cũng như là cảm xúc khi biết sự xuất hiện của mùa thẻ đặc biệt chỉ dành riêng cho những huyền thoại Chelsea – Chelsea Ambassador.

CƠ HỘI NHẬN ÁO ĐẤU CÓ CHỮ KÝ CỦA CẦU THỦ CHELSEA CỰC KỲ GIỚI HẠN CÙNG GÓI CẦU THỦ CHELSEA AMBASSADOR

LỢI ÍCH KHI THAM GIA

Với tất cả 6 giải thưởng vô cùng giá trị, chi tiết gồm:

 • 1 clip có lượt view cao nhất: 1 chiếc áo đấu của Chelsea mùa giải mới nhất với chữ ký tay của cầu thủ Chelsea 
 • 5 clip ấn tượng nhất do BTC bình chọn (áp dụng cho channel dưới 10.000 subs): 1 gói cầu thủ Chelsea FC Ambassador và 2000FC 

Ngoài ra:

 • Các bài dự thi đạt giải sẽ được BTC chúc mừng, công bố trên fanpage và trang chủ của FIFA Online 4 Việt Nam. Đây là sự tự hào và cũng là cơ hội để các HLV có thể tiếp tục niềm đam mê sáng tạo của mình.
 • Các bài dự thi sẽ được hỗ trợ đăng trên group của FIFA Online 4 Việt Nam

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

THỂ THỨC

Thực hiện 1 video sáng tạo bất kỳ về những cầu thủ Chelsea có trong FIFA Online 4, đặc biệt là các huyền thoại của Chelsea xuất hiện trong mùa thẻ mới nhất Chelsea FC Ambassador như Lampard, Drogba, Ashley Cole hay Petr Cech… 

Nội dung video có thể tham khảo là:

 • Lập những siêu phẩm với huyền thoại Chelsea
 • Hướng dẫn xây dựng đội hình, chiến thuật và thể hiện lối chơi với những huyền thoại Chelsea
 • Nhận xét, đánh giá về những huyền thoại Chelsea

QUY ĐỊNH BẮT BUỘC

 • Chỉ được sử dụng hình ảnh, video tự quay trong FIFA Online 4 hoặc sử dụng những video được đăng tải trên fanpage và Youtube của FIFA Online 4 Việt Nam

Kênh Facebook của FIFA Online 4 Việt Nam:

Kênh Youtube của FIFA Online 4 Việt Nam:

 • Để đảm bảo tính công bằng cũng như tìm ra được video có chất lượng nội dung hay nhất, tất cả bài đăng ký dự thi không được chạy quảng cáo trong thời gian diễn ra cuộc thi (18.11 – 23:59 ngày 28.11.2021)
 • Độ dài video tối thiểu là 5 phút, ưu tiên những video có chất lượng hình ảnh tốt
 • Quyết định của BTC là sau cùng và luôn đảm bảo tính công bằng cho tất cả thí sinh tham dự.

HÌNH THỨC DỰ THI

 • Đăng tải bài thi và phần mô tả trên nền tảng Facebook hoặc YouTube ở chế độ công khai
 • Gửi link bài thi đã được đăng tải tại form: https://forms.gle/tJQ4uLmzERTrK2Wj6
 • Khuyến khích thí sinh kêu gọi chia sẻ từ bạn bè, người thân.

HASHTAG ĐI KÈM

#ChelseaAmbassador #FIFAOnline4 #ChelseaVideo

THỜI GIAN THAM GIA

 • Từ 11h00 ngày 18/11/2021 đến 23:59 ngày 28/11/2021

THÔNG BÁO KẾT QUẢ

 • Thông tin người thắng giải sẽ được công bố trên kênh fanpage và trang chủ của EA Sports FIFA Online 4 trong vòng 5 ngày sau khi thời gian cuộc thi kết thúc. (hạn chót công bố 3.12.2021)

Các HLV có tự tin vào tình yêu và sự hiểu biết của mình với câu lạc bộ Chelsea không nào, còn chần chờ gì mà không tham gia ngay cuộc thi sáng tạo video về câu lạc bộ Chelsea để có thể sở hữu áo đấu Chelsea FC Ambassador có chữ ký của cầu thủ Chelsea vô cùng giới hạn cùng 2000FC và những gói cầu thủ Chelsea Ambassador vừa mới ra mắt.

Chúc các HLV may mắn

Trân trọng.