Quay lại

Hộp quà bí ẩn – Ưu đãi cực lớn khi mua những gói vật phẩm đỉnh cao 

Chào các HLV,
Hộp quà bí ẩn sẽ quay lại trong tháng 6 này, mang đến những vật phẩm cực hấp dẫn với ưu đãi cực sốc tại https://luckybox.fo4.garena.vn/
Có rất nhiều hộp quà với những ưu đãi mua sắm khác nhau trong Hộp quà bí ẩn, mỗi HLV sẽ nhận được một ưu đãi riêng, không ai giống ai.
Hãy cùng tìm hiểu xem chi tiết sự kiện này như thế nào trước khi tham dự nhé!

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Chương trình sẽ diễn ra từ 11h ngày 27/06 đến 23h59p ngày 30/06.

-*-

ƯU ĐÃI

Tùy theo từng tài khoản, các HLV sẽ được chọn mua tối đa 3 hộp quà có giá ngẫu nhiên với những vật phẩm vô cùng hời so với số FC các bạn phải bỏ ra. Không những thế, khi mua hết cả 3 hộp quà các bạn sẽ được hoàn trả lên đến 80% số FC đã sử dụng.
Ví dụ: Khi mua đủ gói xanh dương 150 FC, gói đỏ 600 FC và gói xanh lá 250 FC, các HLV sẽ nhận lại được 290 FC. Nói một cách đơn giản, các HLV chỉ cần sử dụng 710 FC để mua 3 hộp quà có trị giá 1000 FC.
Lưu ý:

  • Mỗi HLV sẽ nhận được những hộp quà và mức hoàn trả FC hoàn toàn khác nhau.
  • Các HLV chỉ nhận được 3 hộp quà 1 lần trong xuyên suốt sự kiện.
  • Số lượng FC chỉ hoàn trả sau khi các HLV đã mua hết 3 hộp quà.

QUÀ CÓ THỂ NHẬN

Tùy vào “nhân phẩm” của mỗi HLV mà các bạn sẽ nhận được những vật phẩm với mức ưu đãi giá khác nhau trong hộp quà của mình. Các HLV có thể tham khảo những vật phẩm có thể xuất hiện trong hộp quà dưới đây:

Đối với sự kiện lần này, các HLV có rất nhiều cơ hội để sở hữu những huyền thoại xuất sắc nhất đấu trường châu Âu danh giá mùa TC đang làm mưa làm gió rank xếp hạng FIFA Online 4. Những thẻ vật phẩm đỉnh cao như thẻ TC chỉ định 10, thẻ TC 91+, thẻ TC 92+, vv… chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những HLV khó tính nhất.

-*-

Ngay bây giờ, các HLV có thể mở hộp quà bí ẩn tại: https://luckybox.fo4.garena.vn/
Chúc các HLV sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất từ Hộp Quà Bí Ẩn Tháng 6.
Trân trọng.