Quay lại

Hộp quà bí ẩn – NHẬN NGAY TOTS VÀ ĐƯỢC HOÀN TRẢ FC

Chào các HLV,
Hộp quà bí ẩn sẽ quay lại trong tháng 7 này, mang đến những vật phẩm cực hấp dẫn với ưu đãi cực sốc tại https://luckybox.fo4.garena.vn/

Có rất nhiều hộp quà với những ưu đãi mua sắm khác nhau trong Hộp quà bí ẩn, mỗi HLV sẽ nhận được một ưu đãi riêng, không ai giống ai.
Hãy cùng tìm hiểu xem chi tiết sự kiện này như thế nào trước khi tham dự nhé!

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Chương trình sẽ diễn ra từ 11h ngày 29/07 đến 23h59p ngày 31/07.

-*-

ƯU ĐÃI

Tùy theo từng tài khoản, các HLV sẽ được chọn mua tối đa 3 hộp quà có giá ngẫu nhiên với những vật phẩm vô cùng hời so với số FC các bạn phải bỏ ra. Không những thế, khi mua hết cả 3 hộp quà các bạn sẽ được hoàn trả lên đến 80% số FC đã sử dụng.
Ví dụ: Khi mua đủ gói xanh dương 150 FC, gói đỏ 600 FC và gói xanh lá 250 FC, các HLV sẽ nhận lại được 290 FC. Nói một cách đơn giản, các HLV chỉ cần sử dụng 710 FC để mua 3 hộp quà có trị giá 1000 FC.
Lưu ý:

  • Mỗi HLV sẽ nhận được những hộp quà và mức hoàn trả FC hoàn toàn khác nhau.
  • Các HLV chỉ nhận được 3 hộp quà 1 lần trong xuyên suốt sự kiện.
  • Số lượng FC chỉ hoàn trả sau khi các HLV đã mua hết 3 hộp quà.

QUÀ CÓ THỂ NHẬN

Tùy vào “nhân phẩm” của mỗi HLV mà các bạn sẽ nhận được những vật phẩm với mức ưu đãi giá khác nhau trong hộp quà của mình. Các HLV có thể tham khảo những vật phẩm có thể xuất hiện trong hộp quà dưới đây:

Đối với sự kiện lần này, các HLV có rất nhiều cơ hội để sở hữu những siêu sao mùa giải 19TOTS không những đang làm mưa làm gió rank xếp hạng Việt Nam mà còn là tâm điểm của sự chú ý trong giải đấu Galacticos Super Cup vừa qua. Những thẻ vật phẩm đỉnh cao như thẻ TC 93+ (có TOTS), thẻ TC 92+ (có TOTS), thẻ 93+ (có TOTS), vv… chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những HLV khó tính nhất.

-*-

Chúc các HLV sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất từ Hộp Quà Bí Ẩn Tháng 7.
Trân trọng.