Quay lại

HÒA NHỊP QUỐC KHÁNH, RINH QUÀ CHIẾN THẮNG CÙNG FIFA ONLINE 4: NHÂN ĐÔI LƯỢT MỞ QUÀ VÀ SĂN THẺ VIỆT NAM +8, ICONS CỰC CHẤT

Quốc khánh từ lâu luôn là ngày lễ trọng đại của đất nước, là biểu tượng cho sự chiến thắng, tinh thần dân tộc đầy hào hùng. Tại dịp lễ Quốc khánh lần thứ 75 này, chúng ta không chỉ ăn mừng chiến thắng lịch sử của đất nước mà với những dấu hiệu tích cực của tình hình hiện tại, chúng ta còn sẵn sàng ăn mừng một chiến thắng khác cũng ý nghĩa không kém – chiến thắng đại dịch COVID-19 lần 2.

Với mục tiêu “chiến thắng kép” quá ý nghĩa như thế này, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để tất cả chúng ta hòa mình vào niềm vui của đất nước, để hàng triệu trái tim Việt Nam hòa thành một. Đặc biệt hơn, đó là việc được ăn mừng thật hoành tráng trong FIFA Online 4.

CHIẾN THẮNG NHÂN ĐÔI, RINH QUÀ GẤP BỘI
Ăn mừng chiến thắng kép thì ai cũng thích, nhưng ăn mừng như thế nào mới thật sự “chất”, câu trả lời chính là việc được nhân đôi lượt mở quà mỗi ngày.
Khi hoàn thành một trận đấu trong FIFA Online 4 (không tính giao hữu & mô phỏng), các HLV sẽ nhận ngay 1 lượt mở quà (tối đa 5 lượt/ngày)

Đặc biệt hơn, nếu giành chiến thắng, các HLV sẽ ngay lập tức được nhân đôi lượt mở quà, gấp đôi cơ hội săn quà cực chất
Chia sẻ trang sự kiện để nhận thêm 1 lượt mở quà nữa (tối đa 1 lượt/ngày)
Hãy tận dụng những lượt mở quà để săn những phần quà cực khủng, bao gồm thẻ Việt Nam (+5) chỉ định 5, thẻ MOG chỉ định 10 và ICONS cực chất nhé!

QUÀ CHIẾN THẮNG NHÂN ĐÔI, RINH QUÀ GẤP BỘI
Thẻ Việt Nam chỉ định 5 (+5)
Thẻ MOG, BOE, LH 92+
500,000,000 BP
Thẻ MOG chỉ định 10
50,000,000 BP
Thẻ BOE, VN 93+
Thẻ BOE, LH 94+
Thẻ NG, OTW, COC, HOT, TC 93+
Thẻ 19UCL, 19PLCS, Live 92+
Thẻ LH, OTW, HOT, COC 90+

TÍCH LŨY SAO VÀNG, LÊN ĐỈNH VINH QUANG

Ứng với một lượt mở quà tại sự kiện đầu tiên, các HLV cũng đồng thời tích lũy cho mình 1 sao vàng, với mỗi mốc sao vàng khác nhau, anh em sẽ nhận thêm những phần quà cực kỳ chất lượng nữa.
Đặc biệt ngay ở mốc đầu tiên, các HLV sẽ nhận được ngay thẻ loan cầu thủ Việt Nam (+8), thoải mái trải nghiệm cùng các chiến binh sao vàng, chinh phục những bậc xếp hạng và ăn mừng chiến thắng trong game.

QUÀ TÍCH LŨY SAO VÀNG, LÊN ĐỈNH VINH QUANG
Mốc Quà
7 sao Thẻ Việt Nam (+8) (3 ngày)
10 sao Thẻ 19UCL, HOT 93+
15 sao Thẻ LH, OTW, HOT, COC 90+
25 sao Thẻ BOE, LH, 19UCL 92+

GÓP SAO ĂN MỪNG, TƯNG BỪNG THẮNG LỢI

Tích lũy nhận quà đã sướng nhưng cùng nhau tích lũy, góp sao và nhận quà còn tuyệt vời hơn nhiều.
Tất cả sao vàng mà các HLV nhận được trong suốt sự kiện sẽ được tích lũy vào một mốc chung, khi đạt được những mốc nhất định (1 triệu và 2 triệu), tất cả HLV tham gia vào sự kiện đều sẽ được nhận quà dành cho toàn server, trong đó có mùa thẻ ICONS cực kỳ chất lượng.

QUÀ GÓP SAO ĂN MỪNG, TƯNG BỪNG THẮNG LỢI
Quà mốc 1 triệu Thẻ SVIP (3 ngày)
Quà mốc 2 triệu Thẻ ICONS (3 ngày)

THAM GIA HÒA NHỊP QUỐC KHÁNH, RINH QUÀ CHIẾN THẮNG NGAY
Một sự kiện ăn mừng “chiến thắng kép” cực kỳ ý nghĩa với chuỗi hoạt động cực vui và nhận quà dễ dàng, bên cạnh đó là sở hữu miễn phí những vật phẩm chất lượng như thẻ Việt Nam +8, MOG chỉ định 10 và ICONS cực chất lượng, còn chờ gì nữa mà không tham gia Hòa nhịp Quốc khánh, rinh quà chiến thắng ngay nào!