Quay lại

Hàng trăm chiếc áo FO4 bản giới hạn và gói kim cương tháng 10 cũng sẽ đổ bộ vào Big Offline cuối tuần này

Xin chào các HLV!
Như đã hẹn, vào cuối tuần này, cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam sẽ chứng kiến một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của FIFA Online 4: Chuỗi Big Offline đầu tiên tại 3 thành phố lớn: Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM. Đây là dịp để các HLV cùng tham gia giao lưu gặp gỡ những người bạn mới có cùng đam mê cháy bỏng với FO4, cũng như cơ hội sở hữu hàng nghìn phần quà siêu giá trị và gặp gỡ những nhân vật lừng danh tương xứng xuất hiện, những người sẽ hỗ trợ khuấy động không khí cuồng nhiệt của sự kiện.

Nhưng chưa hết, ban lãnh đạo đội bóng vừa tiếp tục tiết lộ thêm một số thông tin cực kỳ thú vị đến các HLV, những nhân vật chính tại Big Offline FIFA Online 4 sắp tới, rằng ngoài những phần quà được công bố trước đây tất cả các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nữa để mang về những siêu phẩm của FIFA Online 4 về cho riêng mình bằng cách trở thành một trong những người check-in sự kiện sớm nhất, hoặc trở thành một trong những người ghi lại được khoảnh khắc thú vị nhất trong Big Offline sắp tới.
Thông tin cụ thể hơn xin mời xem bên dưới đây:

100 áo FO4 phiên bản giới hạn siêu đẹp siêu đẳng cấp cho 100 người đến sớm nhất

Chỉ cần trở thánh 1 trong số 100 người đến sớm nhất, không cần bàn cãi gì nữa, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu miễn phí 1 áo FO4 bản giới hạn mẫu mã siêu độc đáo và chất lượng vượt trội mà hàng triệu người ao ước. Đừng trở thành người thứ 101 nhé!

“Bắt khoảnh khắc, rinh quà chất” đồng hành cùng Big Offline

Đừng quên mang theo smartphone khi đến Big Offline, và đừng quên ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn, hoặc khoảnh khắc đẹp mà bạn nhìn thấy tại Offline! Vì rất có thể, những tấm ảnh, hoặc thước phim đó sẽ mang về cho bạn đến 5 áo FO4 phiên bản giới hạn siêu đẹp siêu đẳng cấp, cũng như Gói Kim cương trị giá 2300 FC (tương đương khoảng 1 triệu đồng) nếu chiến thắng tại “Bắt khoảnh khắc, rinh quà chất”.
Thể lệ chương trình như sau:

Thời gian tổ chức

Nhận bài thi từ: Ngày 11.10.2018 đến ngày 18.10.2018
Công bố kết quả: Ngày 18/10

Cách thức tham dự:

Bước 1: Người tham gia chỉ cần đăng những tấm hình hoặc đoạn clip thú vị mà bạn chụp được trong buổi Big Offline lên group Cộng đồng + kèm hashtag #BigOfflineFO4, #FO4BigOfflineHaNoi (hoặc #FO4BigOfflineTPHCM hoặc #FO4BigOfflineDaNang, tùy nơi bạn tham dự)
Bước 2: Sau khi đăng xong, bạn tiếp tục share bài viết về trang cá nhân, rồi tag 5 bạn vào.

Cách tính điểm

BTC sẽ chọn ra những khoảnh khắc có tương tác tốt nhất để trao thưởng. Cách thức tính điểm như sau:
Like + Comment + 2 * Share = Số điểm
Ví dụ:
Bạn có 50 like, 15 comment và 5 share. Vậy số điểm của bạn sẽ là: 50 + 15 + 5 * 2=75 điểm

Giải thưởng:

– 1 Giải nhất: 1 Gói Kim Cương tháng 10+ 5 áo limited
– 10 Giải nhì: Mỗi giải 1 Thẻ Top 50 TB

-*-

Chúc các bạn may mắn và tận hưởng buổi Big Offline vô cùng sôi động sắp tới