Quay lại

HÀ NỘI GAME HOME: “CHƠI FO4 TẠI GAMEHOME RẤT MƯỢT, CẢM GIÁC NHƯ BẠN ĐANG CHƠI Ở NHÀ VẬY”

Với việc giành chức Vô địch Đại chiến Miền Bắc, đội tuyển Hà Nội Game Home với nhiều thành viên đầy kinh nghiệm đến từ Hà Nội sẽ là 1 trong 4 đại diện góp mặt tại Đại Chiến Toàn Quốc 2018 sắp tới. Chúng ta sẽ cùng gặp gỡ với VĐV Phạm Tường Thành, 1 gương mặt rất nổi bật của cộng đồng FIFA Online 4 Miền Bắc, đồng thời hiện đang là Đội trưởng của đội tuyển Hà Nội Game Home.
-Xin chào các bạn, đầu tiên chúc mừng các bạn đã giúp cho phòng máy GAME HOME lên ngôi tại Đại Chiến Miền Bắc. Cảm giác của các bạn thế nào?
Thực sự cảm giác rất là phấn khích. Team bọn mình trước giải đấu đã đề ra mục tiêu rất rõ ràng là phải đoạt ngôi vị cao nhất. Riêng cá nhân mình rất hài lòng trước màn thể hiện của các thành viên trong đội.

Tường Thành (đứng ngoài cùng từ phải sang) cùng các thành viên GAMEHOME tại Đại Chiến Miền Bắc
-Được biết các bạn cũng đang sinh hoạt cùng nhau trong team HND, GAME HOME có phải là địa điểm tập luyện thường xuyên của đội không?

HND (Hanoi Dragons) là 1 team thi đấu FIFA Online 4 chuyên nghiệp, chính vì vậy việc chúng mình cần 1 địa điểm để các thành viên trong team cùng sinh hoạt thi đấu cọ sát với nhau thường xuyên là điều rất cần thiết. Và tại GAME HOME bọn mình đã thường xuyên gặp gỡ trao đổi sau mỗi ngày học tập làm việc để tập luyện “try hard” nâng cao khả năng cũng như khắc phục điểm yếu của từng thành viên trong đội.
-Phòng máy GAME HOME đã hỗ trợ các bạn như thế nào trong quá trình luyện tập và thi đấu giải?
Phòng máy GAMEHOME đã hỗ trợ team rất nhiều thứ trong quá trình tập luyện và thi đấu. Từ máy móc trang thiết bị có cấu hình cao, cũng như kinh phí để anh em trong team có được điều kiện luyện tập và thi đấu một cách hoàn hảo nhất.
Cũng nhân dịp này, bọn mình muốn gửi lời cám ơn đến anh Quân (chủ phòng máy GAMEHOME) vì đã hỗ trợ rất nhiều cho bọn mình trong thời gian qua. Bọn mình sẽ cố gắng thi đấu thật tốt để mang thành tích này về cho GAMEHOME.

GAMEHOME có hẳn 1 phòng thi đấu với cấu hình và không gian thuận lợi cho đội tuyển của mình

-Theo bạn thì GAME HOME có phải là địa điểm lý tưởng nhất tại Hà Nội để có thể chơi FIFA Online 4 không?
Theo như mình được biết, GAME HOME là một trong những phòng máy tốt nhất hiện nay ở Hà Nội, tại địa chỉ Ngõ 109 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Từ điều kiện cơ sở hạ tầng tới trang thiết bị máy móc với nhiều cấu hình đều ở mức rất cao, phục vụ tốt mọi nhu cầu của các bạn khi tới đây trải nghiệm. Với tựa game FIFA Online 4, khi chơi tại đây mình hoàn toàn không cảm thấy bất cứ dấu hiệu gì về giât lag hay delay cả, thật sự là chơi mượt cực kỳ. Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể “bán hành” cho cả sever cùng anh em bạn bè đấy!

-Điều bạn cảm thấy hài lòng nhất khi đến với GAME HOME để chơi FIFA Online 4 là gì?
Như mình đã đề cập ở trên, GAME HOME được trang bị cấu hình máy rất cao, bên cạnh đó tại đây có tới 5 đường truyền mạng đảm bảo việc chạy FIFA Online 4 một cách ổn định và mượt mà nhất. Ngoài ra mình cũng đánh giá rất cao các dịch vụ GAME HOME mang lại, từ việc trông giữ xe, tới thực đơn đồ ăn, thức uống, đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên rất thân thiện. Tất cả đều đúng với tiêu chí “NHÀ” của phòng máy đã đề ra, bạn như đang ở Nhà của mình vậy.
-Sắp tới Đại chiến Toàn quốc, chỉ còn đại diện còn lại từ miền Nam chưa lộ diện, đội tuyển Hà Nội Game Home có điều gì nhắn nhủ tới các đối thủ của mình hay không?
Mình luôn đánh giá cao năng lực của các team trong Nam, đặc biệt là team Saigon QTV Center. Họ có phong trào rất mạnh cùng với đó là những cá nhân xuất sắc. Đà Nẵng GALAXY cũng sẽ là một cái tên rất đáng gờm đến từ miền Trung. Đại chiến sắp tới chắc chắc sẽ cực kì khắc nghiệt và gay cấn. Dù biết sẽ rất khó khăn nhưng Hà Nội Game Home vẫn sẽ đặt mục tiêu dành ngôi vị cao nhất trong giải đấu lần này.
Chúc các team miền Nam sẽ thi đấu thật tốt vào Đại Chiến Toàn Quốc 2018 sắp tới!
Xin cảm ơn Tường Thành, và chúc Hà Nội Game Home sẽ đạt được kết quả tốt nhất tại Đại Chiến Toàn Quốc sắp tới!