Quay lại

GOLDEN ROOKIES – MÙA CẦU THỦ MỚI SẼ THỐNG TRỊ FIFA ONLINE 4

Những “Cậu bé vàng” mùa Golden Rookies như một làn gió lạ mang những điều mới mẻ đến với FIFA Online 4.
Chào các HLV,
Hẳn các HLV còn nhớ thời Wayne Rooney làm mưa làm gió cùng bầy Quỷ Đỏ, Cesc Fabregas từng là tiền vệ tài hoa bậc nhất Ngoại Hạng Anh hay Renato Sanches nổi lên như một hiện tượng cùng kiểu tóc đặc trưng. Đã qua rồi thời điểm bọn họ từng thống trị châu Âu, giờ đây trong FIFA Online 4 chúng ta không còn có thể chiêm ngưỡng những phút giây xuất thần của các danh thủ một thời khi các mùa giải họ đang có đều không đạt được kì vọng.

Từ ngày 07/03 này, họ sẽ quay trở lại với tư cách là những “Cậu Bé Vàng” và tiếp tục khuấy động thế giới bóng đá của FIFA Online 4 cùng chỉ số vượt trội cả mùa Top Transfer, phong cách bóng đá dị biệt và những cảm xúc chỉ họ có thể mang lại.

Cuối cùng thì Wayne Rooney cũng có một mùa giải ra hồn trong FO4

Giải thưởng “Cậu Bé Vàng” do các nhà báo thể thao bình chọn hàng năm để tìm ra cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Tất cả cầu thủ từng đoạt giải hoặc được đề cử cho giải thưởng này đều sẽ có mặt trong thẻ mùa Golden Rookies của FIFA Online 4.

Mbappe – Cậu Bé Vàng 2018 – với bộ chỉ số tiệm cận phiên bản TOTY19 của mình

Sức trẻ luôn mang lại những đột phá và sự mới mẻ, trong bóng đá cũng vậy, luôn luôn là một điều thú vị khi theo dõi một cầu thủ trẻ thi đấu và tiến bộ từng ngày. Sưu tầm và sử dụng những cầu thủ trẻ tiềm năng cũng là thú vui của rất nhiều HLV, nhưng đam mê đôi khi chỉ dừng lại ở việc trưng bày vì những cầu thủ tuổi sinh viên này thường không thể đọ sức nổi với những anh tài đầy kinh nghiệm hay những huyền thoại bóng đá thế giới. Mùa giải GR cực mạnh tập hợp rất nhiều cầu thủ trẻ sẽ đáp ứng nhu cầu nâng tầm đội bóng trong mơ của các HLV FIFA Online 4.

Renato Sanches “hồi sinh” đầy mạnh mẽ với bộ chỉ số đều tăm tắp

Cần phải nói thêm rằng, những cầu thủ từng đoạt giải “Cậu Bé Vàng” đa phần đều có một sự nghiệp đầy thăng hoa và đỉnh cao. Đó là những cái tên rất có ý nghĩa với người hâm mộ bóng đá thế giới. Cậu Bé Vàng 2004 – Wayne Rooney – là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất của Manchester United, Cậu Bé Vàng 2005 – Lionel Messi – là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới nói chung và Barcelona nói riêng, lần lượt những cái tên như Cesc Fabregas, Kun Aguero, Mario Gotze, Paul Pogba, vv… đều đã và đang để lại những dấu ấn lớn cho bóng đá thế giới. Còn chờ gì nữa, hãy nâng cấp đội hình ngay bằng những huyền thoại sống hay mang lại sự tươi mới bằng những măng non đầy tiềm năng mùa GR, sự lựa chọn chính là ở trong tay các HLV đó.
Các HLV có thể tìm hiểu thêm về mùa Golden Rookies tại đây.