Quay lại

Gói Việt Nam Vô Địch

Chào các HLV,
10 năm chờ đợi. 10 năm cho một chức vô địch. Còn gì tuyệt vời hơn dành lấy chức vô địch ngay tại sân nhà? Chiếc Cup vàng giải đấu lớn nhất Đông Nam Á đã thuộc về những chàng trai tài hoa của đội tuyển Việt Nam. Anh Đức với sự hỗ trợ của Quang Hải đã chấm dứt giấc mơ vô địch của Malaysia bằng một bàn thắng duy nhất, đồng thời thắp lên ngọn lửa vĩ đại cho hàng triệu cổ động viên Việt Nam trên khắp cả nước giữa trời đông rét buốc. Không có bất kì ngôn từ nào có thể diễn tả cảm xúc của chúng ta lúc này nữa. Trong không khí hân hoan đón chào chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam, FIFA Online 4 xin gửi đến toàn thể các HLV cơ hội sở hữu 3 cầu thủ Việt Nam bằng Gói Việt Nam Vô Địch với giá chỉ bằng 50% Gói Cổ Vũ Việt Nam.

Giá bán: 250 FC/MC
Thời gian: 16/12 – 18/12
Các vật phẩm trong gói Số lượng
Gói 85+ (có VN) 2
Gói 83+ (có VN) 2
Gói 80+ (có VN) 2

Lưu ý: Giới hạn 2 lần/ 1 tài khoản (2 lần trên PC, 2 lần trên Mobile)
250 FC đổi lại 6 cơ hội sở hữu ba chàng trai xuất sắc của đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Quang Hải quật cường, Lương Xuân Trường vững chắc và Nguyễn Công Phượng tinh quái trong FIFA Online 4. Hãy thử tưởng tượng được sử dụng cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu Quang Hải, tả xung hữu đột giữa vòng vây đối thủ, tung đường chuyền cho đôi chân ma thuật Công Phượng ghi bàn trước ánh mắt bất lực của cầu thủ đối phương, đó hẳn là ước mơ của rất nhiều HLV FIFA Online 4.
Chúc các HLV săn được cầu thủ Việt Nam mình yêu thích, và có một ngày thật tuyệt vời và hân hoan trong chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.
VIỆT NAM VÔ ĐỊCH.