Quay lại

Gói may mắn VOLTA LIVE

Chào các HLV,
Kể từ khi ra mắt đến nay, Volta Live đã và đang là chế độ chơi rất được yêu thích khi mang lại cảm giác bóng đá đường phố độc đáo và cơ hội thể hiện bản thân thông qua việc điều khiển những cầu thủ yêu thích quẩy hết mình trên sân bóng.

Từ ngày 29/08 – 31/08, shop FIFA Online 4 sẽ mở bán Gói may mắn VOLTA LIVE mang đến cho các HLV khả năng sở hữu thẻ cầu thủ đặc biệt Joao Felix “Đại sứ thương hiệu VOLTA LIVE” ở mức thẻ cộng cao, đồng thời có cơ hội trải nghiệm những cầu thủ Việt Nam và các mùa giải cực hot ở mức thẻ +8.

Giá bán: 30 FC
Thời gian: 29/08 – 31/08
Nhận ngẫu nhiên các vật phẩm bên dưới
Thẻ đại sứ thương hiệu Volta Live (+7)
Thẻ đại sứ thương hiệu Volta Live (+5)
Tiến Linh (+8) (3 Ngày)
Tuấn Anh (+8) (3 Ngày)
Hùng Dũng (+8) (3 Ngày)
Thẻ BoE 90+ (+8) (3 Ngày)
Thẻ 19UCL 90+ (+8) (3 Ngày)
Thẻ LH 90+ (+5) (3 Ngày)

Lưu ý: Giới hạn 20 lần trên PC
Với 30 FC, các HLV không chỉ có cơ hội trải nghiệm hàng +8 thỏa thích bao gồm 3 cầu thủ Việt Nam Tiến Linh, Tuấn Anh, Hùng Dũng, những tuyển thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa BOE và những siêu sao C1 mùa 19UCL, mà còn có thể sở hữu thẻ cầu thủ Joao Felix cực kỳ đặc biệt.
Đây là thẻ cầu thủ độc quyền của Joao Felix và không thể được mua bán trên TTCN. Gói may mắn VOLTA LIVE là cơ hội duy nhất để sở hữu thẻ cầu thủ này tính đến thời điểm hiện tại.


Chúc các HLV sẽ sở mở được vật phẩm yêu thích từ Gói may mắn VOLTA LIVE và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA Online 4.
Trân trọng.