Quay lại

Gói may mắn cầu thủ Việt Nam –  Cơ hội sở hữu những chiến binh sao vàng chỉ với 30 FC

Chào các HLV,
Những chiến binh sao vàng mùa Vietnam Players luôn mang lại cảm xúc đặc biệt cho các HLV khi sử dụng, kể cả khi chiến rank hay giao hữu cùng bạn bè. Được ngắm nhìn những đôi chân của Văn Hậu, Công Phượng, Quang Hải, vv… chạy trên thảm cỏ xanh đối đầu cùng những huyền thoại bóng đá thế giới như Gullit, Rô béo, vv… hay sát cánh cùng những ngôi sao bóng đá đương đại như Messi, CR7, vv… là một cảm giác độc nhất vô nhị chỉ có thể tìm được tại FIFA Online 4.

Duy nhất trong 2 ngày 30/03 – 31/03, shop FIFA Online 4 sẽ mở bán Gói may mắn cầu thủ Việt Nam để mang đến cơ hội sở hữu những chiến binh sao vàng chỉ với 30 FC.

Giá bán: 30 FC/MC
Thời gian: 30/03 – 31/03
Nhận ngẫu nhiên các vật phẩm bên dưới
Gói Việt Nam (New)
Gói 8 cầu thủ Việt Nam
Gói COC, VN 96+
Gói HOT 93+ (Có VN)
Gói TC, HOT, COC, VN 93+

Lưu ý: Giới hạn 50 lần trên PC, 50 lần trên Mobile
Chỉ với 30 FC, các HLV sẽ có cơ hội cực lớn để sở hữu những chiến binh sao vàng từ các Gói COC, VN 96+; Gói HOT 93+ (có VN); Gói TC, HOT, COC, VN 93+. Nếu may mắn nhận được Gói 8 cầu thủ Việt Nam và Gói Việt Nam (Mới), các HLV sẽ chắc chắn mở được một cầu thủ Việt Nam. Còn thời điểm nào tuyệt vời hơn để trải nghiệm những chiến binh sao vàng trong FIFA Online 4?
Không những thế, Gói may mắn cầu thủ Việt Nam còn áp dụng khuyến mãi 33% khi mua 1 gói. Điều này có nghĩa là các HLV chỉ cần đầu tư 10 FC để có cơ hội sở hữu những chiến binh sao vàng, rất tuyệt vời phải không nào?
Chúc các HLV may mắn với gói vật phẩm này và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA Online 4.
Trân trọng.