Quay lại

GÓI KHỞI ĐỘNG THÁNG 9

Chào các Huấn luyện viên,
Tháng 9 đã tới, những trận thư hùng nảy lửa của những đội bóng hàng đầu châu Âu từ những giải đấu lớn nhất hành tinh như Ngoại Hạng Anh, La Liga,vv…. đã diễn ra và đương nhiên cũng không thể không kể đến những trận đấu hấp dẫn giữa các HLV FIFA Online 4. Để giúp các HLV đương nhiệm cũng như những tân HLV khởi động một mùa giải mới, chúng tôi xin ra mắt Gói Khởi Động Tháng 9.

Gói Khởi Động Tháng 9 mang lại cơ hội tuyệt vời để các HLV có thể bổ sung đội hình với những cầu thủ từ hai mùa giải hot nhất hiện giờ là mùa National Hero Debut và mùa Tournament Best cũng như cơ hội săn đón những siêu sao đỉnh nhất mùa hiện tại và một số lượng BP và SP kha khá để nâng cấp đội hình.

Giá bán: 200 FC 
Thời gian: 06/09 – 30/09 
Các vật phẩm trong gói  Số lượng 
Thẻ vàng mùa hiện tại 1
Thẻ All NHD 1
Thẻ All TB 1
SVIP (3 ngày) 1
BP may mắn (50,000 – 1,000,000 BP) 1
15,000 SP 1

Như các HLV đã biết, mùa National Hero Debut hiện là mùa duy nhất có các danh thủ trong quá khứ như Ronaldo De Lima, Ronaldinho, Ruud Gullit, Patrick Vieira,… Nếu yêu thích những huyền thoại này thì thẻ All NHD là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu họ. Mùa Tournament Best là thẻ mùa gồm những phiên bản gần như là mạnh nhất của hầu hết các siêu sao hiện tại như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe, vv… Thẻ All TB sẽ tạo điều kiện cho các HLV bổ sung những siêu sao này vào đội hình trong mơ của mình.
Chưa hết, các HLV còn có thể trải nghiệm những ưu đãi và quyền lợi của SVIP trong 3 ngày, vì vậy 200FC là một mức giá quá hời để đầu tư. Ngay bây giờ các HLV có thể truy cập ngay trang nạp thẻ của FIFA Online 4 để đầu tư ngay vào gói thẻ ngon bổ rẻ này rồi.
Chúc các HLV may mắn và sớm hoàn thiện đội hình trong mơ của mình!

CÁC TIN LIÊN QUAN