Quay lại

GIẢI THƯỞNG TỪ THIỆN CỦA FIFA ECHALLENGER TẠO DẤU ẤN VỚI 2 HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TẠI TÂY NGUYÊN & MIỀN TRUNG

Chào các HLV,
FIFA eChallenger là giải đấu giao hữu đặc biệt của FIFA Online 4, giải đấu có sự góp mặt của những streamer, influencer, VĐV FO4 hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Ở lần đầu tiên tổ chức vào tháng 7, FIFA Online 4 đã công bố giải thưởng 100 triệu Đồng dành cho nhà vô địch, đặc biệt, giải thưởng này sẽ được sử dụng hoàn toàn cho mục đích từ thiện.
Kết thúc 2 ngày thi đấu cực kỳ sôi động, team Golden Stars của Hùng Dũng, Cris Phan & Vermisse đã trở thành nhà vô địch, và họ đã quyết định sử dụng 50% giải thưởng để tài trợ cho sự kiện “Gieo ước mơ bóng đá”, 50% còn lại sẽ được sử dụng để ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung.

TÀI TRỢ SỰ KIỆN “GIEO ƯỚC MƠ BÓNG ĐÁ”

“Gieo ước mơ bóng đá” là chương trình từ thiện được tổ chức tại Xã Quảng Khê, Huyện Đăk G’Long, Tỉnh Đăk Nông.
“Gieo ước mơ bóng đá” là dự án xây dựng các sân bóng cộng đồng, biến những khoảng sân trống mà trẻ em nghèo hay chơi bóng trên khắp Việt Nam thành những sân bóng có khung thành đầy đủ, có lưới chắn, tặng các em ở đó quần áo, găng tay và giày đá bóng.
Ngoài ra, dự án cũng kết hợp với chính quyền địa phương và nhà trường, mở các lớp đào tạo bóng đá miễn phí, tạo ra sân chơi cho các em học sinh nghèo có điều kiện được chơi bóng nhiều hơn.
“Gieo ước mơ bóng đá” đã mở ra nhiều cơ hội cho trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam được chơi bóng đá với đầy đủ cơ sở vật chất hơn, tiếp thêm niềm đam mê bóng đá cho các em, giúp các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tránh xa các tệ nạn xã hội.
Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của dự án nhé.ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT TẠI MIỀN TRUNG

Với 50 triệu Đồng còn lại, những nhà vô địch của FIFA eChallenger đã quyết định quyên góp toàn bộ để ủng hộ đồng bào đang phải chịu đựng thiên tai lũ lụt ở miền Trung.
Hi vọng, FIFA Online 4 và team Golden Stars sẽ đóng góp phần nào sức lực để giúp người dân vượt qua hoàn cảnh khó khăn này và hướng về một tương lai tươi sáng sắp tới.
Cảm ơn tất cả các HLV đã ủng hộ FIFA Online 4