Quay lại

GIẢI ĐẤU FIFA ONLINE 4 STUDENT CUP NĂM NAY ĐÃ XƯỚNG TÊN ĐH XÂY DỰNG CHO NGÔI VỊ CAO NHẤT – KHÉP LẠI MÙA GIẢI KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI CỦA CÁC BẠN SINH VIÊN

Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 vừa khép lại vào ngày 25.10.2020 vừa qua đã mang đến một mùa giải đầy sôi động và khởi sắc cho một năm học mới của sinh viên cả nước. Với tinh thần “Thỏa đam mê – Khoe bản sắc”, giải đấu lần này vừa mang đến một hành trình để các bạn sinh viên khám phá bản thân, vừa thử thách đam mê trước những trận đối đầu gay cấn trong bộ môn Thể thao điện tử (eSports) FIFA Online 4.

(FIFA Online 4 Student Cup là giải đấu FIFA Online 4 lớn nhất dành riêng cho sinh viên Việt Nam)

FIFA Online 4 Student Cup 2020 đã thu hút hơn 1.000 sinh viên của hơn 50 trường ĐH, CĐ trên toàn quốc tham gia tranh tài. Vượt qua rất nhiều trận đối đầu, các đội tuyển đến từ ĐH Xây Dựng, ĐH Công Nghiệp Hà Nội, ĐH Hoa Sen và ĐH Khoa học Huế đã xuất sắc có mặt tại VCK Quốc gia Student Cup 2020. Họ đã mang đến những phần tranh tài đầy căng thẳng và cống hiến để có được thứ hạng chung cuộc như sau:

  • Chúc mừng nhà vô địch FIFA Online 4 Student Cup 2020 – ĐH Xây Dựng đến từ Hà Nội, đội tuyển giữ vị trí ưu thế trong suốt các nhánh đấu cho đến trận chung kết.


(2 Thành viên đến từ ĐH Xây Dựng: Ngọc Quang và Việt Hoàng)

  • Á quân: ĐH Công Nghiệp Hà Nội, những người con thủ đô tiếp tục mang đến những trận đấu “lội ngược dòng” thành công khi không may để thua tại trận đầu. Tiếp tục gặp lại ĐH Xây Dựng tại trận chung kết, quả là cặp đấu đầy duyên nợ.
  • Đồng Hạng 3 là ĐH Hoa Sen và ĐH Khoa học Huế, 2 đội tuyển đã có những trận cầu đầy cống hiến và mãn nhãn cho khán giả.

(Thứ hạng chung cuộc tại giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020)

(Xem lại các trận đối đầu căng thẳng của Student Cup 2020 TẠI ĐÂY)
Một lần nữa cảm ơn các khán giả, các bạn sinh viên và toàn thể người hâm mộ của FIFA Online 4 Việt Nam đã đón xem giải đấu Student Cup 2020. Chúc các bạn sẽ tiếp tục phát huy và theo đuổi đam mê của chính mình với bộ môn thể thao điện tử nói chung và FIFA Online 4 nói riêng. Đặc biệt, BTC giải đấu muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các đội tuyển đã tham dự Student Cup 2020 từ những vòng đấu đầu tiên, các bạn chính là những tài năng mới không chỉ của FIFA Online 4 mà còn là những trụ cột tương lai của đất nước. Hãy cùng cống hiến hết mình và chơi hết mình cùng đam mê nhé!