Quay lại

Giả lập xếp hạng 2.0: Đấu trí mọi lúc – leo rank mọi nơi

Chào các HLV,
Kể từ khi ra mắt cho đến nay, tính năng giả lập xếp hạng đã và đang trở thành một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất FIFA Online 4. Với sự tham gia của hàng triệu HLV mỗi mùa, độ hot của chế độ GLXH là không cần phải bàn cãi.
Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu các HLV biết rằng, từ ngày 21/08/2019 này, tính năng GLXH sẽ được cập nhật vào FIFA Online 4 Mobile. Giờ đây, chúng ta đã có thể chiến rank GLXH mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại di động trên tay.

Đồng bộ dữ liệu cùng GLXH PC

Dữ liệu của GLXH trên Mobile sẽ đồng bộ với dữ liệu trên PC, nghĩa là các HLV hoàn toàn có thể leo rank song song trên Mobile và trên PC mà không bị ảnh hưởng. Điều này có ý nghĩa rất lớn với các HLV không có nhiều thời gian mở PC lên mỗi ngày nhưng vẫn muốn duy trì việc leo rank GLXH.

Dữ liệu đồng bộ với phiên bản trên PC

Giao diện tùy biến thông minh

Các HLV không cần phải lo về việc thiếu đột biến trong chiến thuật khi đối đầu với các HLV trên PC. Với giao diện tùy biến cực kỳ thông minh, GLXH 2.0 sẽ giúp các HLV điều chỉnh chiến thuật, theo dõi thông tin trận đấu và thay đổi cầu thủ một cách cực kỳ đơn giản chẳng thua kém gì PC.

Chỉnh chiến thuật đơn không khác gì PC 

Thay người cũng vô cùng dễ dàng

Tổng tấn công nào!