Quay lại

TẬP 1: Độ Mixi, Cris Phan lần đầu làm chủ cuộc chơi | Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FCO | UEFA Euro 2024

🔥 Với lần đầu tiên làm người dẫn chương trình, 2 host Độ Mixi – Cris Phan (đại diện ĐKVĐ Ý) sẽ có màn thể hiện bùng nổ và “bón hành” cho các đội tuyển còn lại?
– Tuyển Đức: Thầy Giáo Ba & Lê Khôi
– Tuyển Tây Ban Nha: LeeHariii
– Tuyển Bồ Đào Nha: Dev & Nhism
– Tuyển Anh: Vodka Quang & Tú I Love
– Tuyển Pháp: QNT & Snake
– Tuyển Hà Lan: Bomman & TheAnh96
👉 Liệu các đội tuyển có lật đổ được nhà ĐKVĐ Ý tại Gameshow Sinh nhật 6 tuổi của FC Online lần này? Xem ngay những diễn biến vô cùng hấp dẫn và hài hước nhé!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Quà Tặng Miễn Phí Dành Cho Các HLV Tham Gia Buổi Offline Ngày Hội Xem Bóng Đá Chung Kết UEFA Euro 2024

Ngoài ra còn có danh sách quà tặng dành cho các HLV đã đổi vé thành công từ trang sự kiện Sinh nhật 6 tuổi FC Online, tìm hiểu ngay!

[Vòng Quanh Thế Giới 3.0] Chiêu Mộ Dàn Sao 24TOTS Cùng Hàng Ngàn FC Chỉ Với Lượt Chơi FREE Mỗi Ngày

Xin chào các HLV, Sự kiện Vòng Quanh Thế Giới 3.0 đã chính thức trở lại, mang đến vô vàn phần quà hấp dẫn với sự xuất hiện của huyền thoại ICON The Moment, LN, RTN, HG mạ vàng cực khủng. Đặc biệt, chỉ với lượt chơi FREE mỗi ngày các HLV sẽ có hội […]

[Sự Kiện Chuyển Sò 11.07]: Hâm Nóng Chung Kết UEFA Euro 2024 Với Loạt Sao Quốc Dân Miễn Phí

Để hòa vào không khí chung kết Euro 2024, từ ngày 11.07 - 14.07.2024, Sự kiện chuyển sò sẽ được ra mắt nhằm giúp các HLV sở hữu dàn sao mùa 24TOTS, EU24 cùng loạt sao xịn sò khác hoàn toàn miễn phí.

NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 CÙNG FC ONLINE TẠI TP HCM

Hoà mình cùng sự bùng nổ của giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh hiện tại, FC Online sẽ mang đến NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 nhằm tạo cơ hội cho các HLV có chung niềm đam mê bóng đá được cùng nhau cuồng nhiệt trong sự kiện 4 năm […]