Quay lại

GAM MAESTRO NGUYỄN HOÀNG HIỆP TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH NATIONAL CHAMPIONSHIP 2019 MÙA 1

Chào các HLV,
National Championship 2019 mùa 1 đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đó. Đã có những trận đấu đầy cân não và khốc liệt diễn ra, với những pha bóng đẹp mắt nhưng không kém phần hiệu quả thể hiện bản lĩnh của các vận động viên. Sau 5 trận cầu đầy gay cấn, GAM Maestro Hoàng Hiệp – đương kim Á quân EACC Winter 2018 –  đã bước lên ngôi vương sau chiến thắng đầy thuyết phục trước EVOS.Thanh Tòng ở trận chung kết.

Có được một kết quả cực tốt ở vòng bảng khi anh đứng đầu bảng A và chễm chệ ngồi chờ đối thủ của mình trong trận bán kết. Ở trận bán kết, với lối đá đẹp mắt tận dụng những pha leo biên với độ đột biến tối đa, anh đã đánh bại QG.Joker một cách dễ dàng và ung dung bước vào chung kết.
Ở chung kết, ngay từ trận thứ 1, Maestro đã hủy diệt Thanh Tòng với tỷ số 5-1, với bản lĩnh của đương kim Á quân EACC 2018, cho dù Thanh Tòng thi đấu cực kỳ xuất sắc và giành chiến thắng đầy khó khăn trong trận thứ 2, Maestro vẫn vượt qua anh đầy thuyết phục sau 3 trận đấu.
Với kinh nghiệm của Á quân EACC Winter 2018, tin rằng ở EACC 2019 diễn ra tại Trung Quốc, Hoàng Hiệp sẽ là đầu tàu dẫn dắt 5 đồng đội của mình đến chiến thắng!