Quay lại

GÁC QUA NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG NĂM CŨ VÀ CÙNG THẦY ĐỒ GONZO, ĐỘ MIXI, VODKA QUANG ĐÓN MỘT NĂM MỚI HÀO HỨNG: TẾT LÀ PHẢI VUI!!

Thân gửi các HLV,

Tết Nguyên Đán 2021 đã đến rất gần với chúng ta rồi. Đối với tất cả mọi người, Tết Tân Sửu là một cái Tết vô cùng đặc biệt, bởi năm 2020 vừa qua là một năm khó khăn với nhiều yếu tố khác nhau, chính vì thế, nhiều người trong chúng ta vẫn còn e dè, lo sợ một cái Tết không được trọn vẹn và đong đầy như những năm trước.

 

Hiểu được những tâm tư đó, FIFA Online 4 đã cùng với Gonzo, Độ Mixi, Vodka Quang cho ra mắt MV: “Tết Là Phải Vui”. Dù trải qua một năm không hoàn hảo nhưng chúng ta hãy tạm gác qua những khó khăn của năm cũ và đón năm mới với tinh thần Thịnh vượng – Lên hương – Chiến thắng ; Thăng hoa – Bứt phá – Ghi bàn.

Đặc biệt, Tết này các HLV không cần phải đi đâu cả, chỉ cần 1 chiếc điện thoại sạc đầy pin cùng FIFA Online 4 Mobile, anh em sẽ thoải mái nếm trọn hương vị xuân một cách cực an toàn.

THẦY GONZO XUẤT HIỆN CỰC XỊN SÒ

Trong MV, rapper Gonzo hay còn biết đến với tên gọi thầy Nam đã hóa thân thành thầy đồ FIFA để tặng chữ cùng tinh thần hứng khởi cho tất cả mọi người, có thể thấy, ngoài việc tặng chữ cực ý nghĩa thì “thầy Đồ FIFA” của chúng ta cũng có khả năng rap cực kỳ chất.

Thầy đồ Gonzo xuất hiện mang lại hứng khởi cho mọi người

ĐỘ MIXI, VODKA QUANG GÁC QUA NĂM CŨ ĐỂ ĐÓN TẾT THẬT HỨNG KHỞI

Độ Mixi và Vodka Quang đều giống tất cả chúng ta, đều trải qua một năm không mấy suôn sẻ, đều lo sợ không được tận hưởng một mùa Tết thật thoải mái, nhưng dù gì thì Tết cũng đã đến rồi, tại sao không tạm bỏ qua những khó khăn để đón một cái Tết với tinh thần hứng khởi hơn?

CHÚC CÁC HLV MỘT CÁI TẾT THẬT VUI

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, FIFA Online 4 xin chúc cho các HLV một năm mới tràn đầy sức khỏe, quên đi những khó khăn trong năm cũ, hướng đến một năm mới vui vẻ, thành công trên mọi mặt trận và đặc biệt là luôn giữ được ngọn lửa đam mê cháy bỏng với FIFA Online 4.

Hãy tận hưởng một mùa Tết thật vui vẻ và hứng khởi, đúng với tinh thần Thịnh vượng – Lên hương – Chiến thắng ; Thăng hoa – Bứt phá – Ghi bàn nhé!

CHƠI TẾT THẬT VUI, Ý NGHĨA VÀ NHẬN THẬT NHIỀU PHẦN QUÀ CÙNG FIFA ONLINE 4

Với FIFA Online 4, Tết năm nay các HLV không cần phải đi đâu xa, chỉ cần một chiếc điện thoại sạc đầy pin cùng một tinh thần hưng phấn đón năm mới, anh em sẽ được trải nghiệm tất cả những gì tinh túy nhất của một mùa Tết trọn vẹn.

Từ xin chữ thầy Đồ và rinh quà, nhận lì xì đón chào năm mới, hai hoa đào, hoa mai  cho đến đốt pháo mừng năm mới với loạt sự kiện hot, các HLV có thể tận hưởng ngay tại nhà, trên máy tính hoặc FIFA Online 4 Mobile, chỉ cần chơi Tết, mọi thứ đã có FIFA Online 4 lo.

  • Sự kiện: Chơi trọn Tết vui – Khui quà tuyệt đỉnh
  • Tham gia tại: https://tet.fo4.garena.vn/
  • Từ ngày 05.02 – 18.02.2021 (24 Tết – Mùng 7 Tết)

Ngoài ra, FIFA Online 4 Mobile sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp các HLV thoải mái tận hưởng mùa Tết, đồng thời săn vô số phần quà, bao gồm áo thun 21TOTY, thẻ ICONS, 21TOTY và 21TOTY Nominee trong mùa Tết Tân Sửu năm nay. 

Vừa không phải đi đâu, cực phê mà lại an toàn, chờ gì nữa mà chưa “quẩy” Tết trên FIFA Online 4 nào!

Link tải FIFA Online 4 Mobile: