Quay lại

FO4 VÒNG QUANH THẾ GIỚI TRỞ LẠI : CHIÊU MỘ SIÊU SAO – NÂNG TẦM ĐỘI BÓNG, NGẬP TRÀN CƠ HỘI SỞ HỮU CÁC SIÊU SAO MÙA MC & 20NG

Chào các HLV,
Hẳn ai trong số chúng ta đều mong muốn một lần được trở thành HLV của đội bóng mình yêu thích. Hơn thế nữa, đó là việc mang về những bản hợp đồng chất lượng để bổ sung sức mạnh cho đội bóng chủ quản.
Với sự kiện Vòng quanh Thế giới, các bạn sẽ được trao quyền quản lý một đội bóng với cương vị HLV trưởng, bạn sẽ có trong tay những nhà tuyển trạch viên với con mắt tinh tường cùng khả năng tìm thấy những ngôi sao bóng đá ở khắp nơi trên thế giới, việc của bạn là khéo léo mang về những bản hợp đồng chất lượng nhất để nâng tầm đội bóng trong mơ của mình.
Từ ngày 13/12 – 23/12, sự kiện Vòng quanh Thế giới: Chiêu mộ siêu sao – Nâng tầm đội bóng sẽ chính thức bắt đầu, mang đến lối chơi hấp dẫn, chơi càng nhiều quà càng khủng. Không những thế, sự kiện sẽ được cập nhật hàng loạt phần quà cực khủng từ hệ thống quà tích lũy: Gói cầu thủ ICONS (chỉ định 20), Gói 19PLCS chỉ định 100 (+8), Gói MC chỉ định 30, Gói 20NG chỉ định 50 (+5). Đặc biệt, sẽ có thêm hàng ngàn cơ hội sở hữu ICONS từ các phần quà trên vòng quay.
Tham gia sự kiện tại: https://vongquanhthegioi.fo4.garena.vn/

CHƠI VÒNG QUANH THẾ GIỚI NHƯ THẾ NÀO?

Với giao diện cực bắt mắt gồm 16 ô tượng trưng cho các khu vực trên khắp thế giới. Cùng với đó là các lựa chọn số lần đi của la bàn (1, 10, 50 lần). Các HLV sẽ bắt đầu ở ô Start, nhưng từ lần đi thứ 2 sẽ không tính ô Start nữa (từ ô 13 qua ô 1). Anh em chỉ cần lựa chọn số lần la bàn chỉ hướng và nhận về những phần quà tương ứng.

Chơi lần đầu = 10FC/MC
1 lần định hướng đi = 20 FC/MC
10 lần định hướng đi = 190 FC/MC
50 lần định hướng đi = 900 FC/MC
Nạp FC/MC để tham gia chơi tại đây

NHẬN QUÀ XỊN HƠN VỚI TÍNH NĂNG NÂNG CẤP QUÀ TẶNG

Khi các HLV định hướng la bàn vào ô quà thì sẽ nhận được quà tương ứng, đặc biệt khi đi hết vòng nếu quay lại ô đã từng vào thì ô đó sẽ được nâng cấp lên quà mới (tối đa lên cấp 3), khi ô quà đã nâng cấp lên cấp 3 rồi thì sẽ giữ nguyên quà đó không nâng cấp nữa.

 

Lưu ý: Khi quay vào một ô bất kỳ lần 1: Nhận quà cấp 1 & Quà ô đó sẽ tự động đổi thành quà cấp 2; Vào lần 2: Nhận quà cấp 2 & Quà ô đó sẽ tự động đổi thành quà cấp 3; Vào lần thứ 3 trở đi: Nhận quà cấp 3.

Ô MAY MẮN: Ô XÚC XẮC CHỈ ĐỊNH VÀ Ô TRẠM DỪNG CHÂN

Ngoài 13 ô quà, trên Vòng quay còn xuất hiện 3 ô may mắn, bao gồm 2 ô Trạm dừng chân và 1 ô xúc xắc, khi định hướng la bàn vào mỗi ô sẽ nhận được phần thưởng tương ứng:

  • Ô Xúc Xắc Chỉ Định: Khi các HLV quay vào ô này sẽ được quyền chỉ định nước đi (từ 1 đến 6) bất cứ lúc nào. Ví dụ nếu bạn đang ở ô 5 và dùng Xúc Xắc Chỉ Định chọn số 6 thì sẽ đi đến ô 11 và nhận quà tại ô đó.

Lưu ý: Xúc Xắc Chỉ Định có thể tích lũy được, các HLV có thể tích lại một lần sau đó lựa chọn số nước đi hợp lý để nhận quà.

  • Ô Trạm Dừng Chân: Khi quay vào ô này bạn sẽ nhận được vé đổi quà (hoàn thành 1 vòng nhận 5 vé). Vé này được dùng để đổi quà tích lũy và cũng được áp dụng nâng cấp như ô thường (Cấp 1 – 3 vé; cấp 2 – 4 vé; cấp 3 – 5 vé)

CẬP NHẬT HỆ THỐNG QUÀ TÍCH LŨY CỰC KHỦNG

Bên cạnh các phần quà đến từ những lượt đi trên vòng quay, các HLV sẽ còn nhận thêm những vật phẩm cực xịn bằng việc đổi vé tích lũy như các Gói ICONS chỉ định 20, Gói ICONS chỉ định 30, Gói 19PLCS chỉ định 100 (+8), Gói 90+ NG, OTW, COC, HOT (5~7) và hàng tỷ BP để các HLV bổ sung lực lượng cho đội bóng trong mơ của mình. 

Lưu ý: Quà tích lũy nhận bằng cách tích lũy vé có được từ ô Trạm dừng chân hoặc hoàn thành 1 vòng cũng sẽ nhận được vé và có thể reset được.
Các nhà vô địch mùa MC và măng non mùa 20NG cực chất như Gullit, C. Ronaldo, Greenwood hay A. Fati đang chờ bạn sở hữu khi tham gia sự kiện Vòng quanh Thế giới: Chiêu mộ siêu sao – Nâng tầm đội bóng tại: https://vongquanhthegioi.fo4.garena.vn/.
Trân trọng