Quay lại

FO4 Shop: Gói El Tornado

Gửi các huấn luyện viên,
Chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin về các vật phẩm trong Gói EL TORNADO, gói EL TORNADO có thể mở ra các cầu thủ kĩ thuật nhất của thẻ mùa đắt giá National Hero Debut hoặc mùa hiện tại của FIFA Online 4.

Gói EL TORNADO là gói vật phẩm cho phép huấn luyện viên sở hữu những siêu cầu thủ với kĩ thuật điêu luyện 5 sao trong FIFA Online 4 giúp các HLV dễ dàng hơn trong việc thực hiện kĩ thuật El Tornado và hàng loạt kĩ thuật hấp dẫn khác.
Các huấn luyện viên sẽ được tạo điều kiện để mua gói thẻ này chỉ với 20 FC. Đặc biệt hơn, khi mua 3 gói, huấn luyện viên sẽ được tặng thêm 1 gói EL TORNADO (chỉ 60 FC cho 4 gói EL TORNADO) nâng cao khả năng sở hữu những siêu sao.
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các HLV nâng cao giá trị đội hình cũng như thỏa mãn đam mê quẩy kĩ thuật trong FIFA Online 4.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Shop Cầu Thủ Tháng 05.2024: Rinh Về Bom Tấn Quốc Dân Mùa UT Hay 23UCL Chỉ Từ 40 FC

Từ ngày 23.05 - 31.05, Shop cầu thủ tháng 04 sẽ chính thức được ra mắt với mong muốn đem tới cho các HLV loạt gói cầu thủ xịn sò với mức đầu tư hợp lý. Hãy cùng khám phá chi tiết ngay thôi nào!

Gói JNM Nâng Cấp Tháng 05: Sở Hữu Ngay Loạt Sao Mạ Bạc Quốc Dân Mùa JNM Hay 23UCL

Từ ngày 21.05 - 31.05, Gói JNM nâng cấp tháng 05 sẽ được ra mắt để giúp các HLV sở hữu dàn sao mùa JNM cùng các vật phẩm giá trị khác. Hãy cùng khám phá chi tiết ngay thôi nào!

Gói May Mắn Tháng 05: Cơ Hội Rinh Về Loạt Sao Mạ Vàng LN Hay SPL Quốc Dân Chỉ Với 50 FC

Từ ngày 14.05 - 31.05, Gói may mắn tháng 05 sẽ được chính thức xuất hiện để giúp các HLV sở hữu loạt gói cầu thủ giá với mức đầu tư dễ chịu. Hãy cùng khám phá chi tiết ngay thôi nào!

Gói Unexpected Transfer Tháng 05: Sở Hữu Loạt Sao Mùa UT Cùng Bom Tấn +8 Quốc Dân

Xin chào các HLV, Từ ngày 12.05 – 25.05, Gói Unexpected transfer tháng 05 sẽ được ra mắt với mong muốn giúp các HLV nâng cấp đội hình cho mình với loạt gói cầu thủ xịn sò. Hãy cùng khám phá chi tiết ngay thôi nào! Giá bán: 500 FC Thời gian xuất hiện: 12.05 […]