Quay lại

FIFA Online 4 Việt Nam công bố thêm 3 cầu thủ Việt Nam sẽ xuất hiện trong game: Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh

Sau hai chiến dịch đầu tiên, đã có tổng cộng 8 cầu thủ Việt Nam xuất hiện trong game FIFA Online 4, chương thứ ba của dự án “Tự hào Việt Nam – Vươn tầm thế giới” được viết tiếp bằng sự xuất hiện của 3 tuyển thủ: Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh. Đây là dự án chắp cánh cho ước mơ được tự tay viết nên lịch sử bóng đá nước nhà của người hâm mộ thông qua việc sử dụng các cầu thủ Việt Nam trong FIFA Online 4.

Năm 2018 và đầu năm 2019 là khoảng thời gian rực rỡ không thể nào quên của bóng đá Việt Nam với những chiến tích lẫy lừng trên nhiều đấu trường quốc tế. Và những cái tên như Văn Hậu, Đình Trọng, Duy Mạnh chính là những gương mặt quen thuộc chinh chiến dưới màu áo đỏ trong giai đoạn huy hoàng ấy.

Với sự bổ sung lần này, số lượng cầu thủ Việt Nam trong FIFA Online 4 đã chính thức đạt đến con số 11 – vừa đủ cho một đội hình trong mơ. Giờ đây, điều mà các HLV FIFA Online 4 hằng mong ước đã trở thành sự thật, còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu đội hình gồm toàn bộ các cầu thủ Việt Nam để đối đầu với các ngôi sao hàng đầu và cả những huyền thoại của làng bóng đá thế giới?

FIFA Online 4 với sứ mệnh đem những lại trải nghiệm bóng đá chân thực và sống động nhất cho người chơi. Chúng tôi hy vọng, với việc ra mắt 11 cầu thủ Việt Nam trong dự án “Tự hào Việt Nam – Vươn tầm thế giới” sẽ mang lại những trải nghiệm rất riêng và đặc biệt chân thật dành cho người chơi FIFA Online 4 máy chủ Việt Nam.

  • Xem chi tiết chỉ số của 3 cầu thủ Việt Nam mới: Link
  • Xem Full Trailer giới thiệu 3 cầu thủ VN mới tại: Link