Quay lại

FIFA Online 4 tiếp tục ‘nóng’ cùng giải đấu tranh tài trên Toàn Quốc

Ngay sau khi e-World Cup Championship tìm ra nhà vô địch đầu tiên, chúng ta sẽ tiếp tục ngay cuộc hành trình vòng quanh Việt Nam cùng FIFA Online 4.
 
FIFA Online 4 Community Cup – giải đấu cộng đồng sẽ là đấu trường tiếp theo dành cho tất cả game thủ đam mê FO4. Chúng ta biết không bao giờ là đủ với các fan hâm mộ và những cao thủ FIFA Online 4. Vậy nên bất chấp eWCC chỉ vừa mới hạ màn vài ngày trước với chức vô địch của Ngọc Duy, những cuộc tranh tài của FO4 lại tiếp tục nổ ra trên mọi miền tổ quốc những ngày tới.

Sân chơi cộng đồng lớn nhất Việt Nam

Ai có thể tham gia

Tạo điều kiện cho game thủ FO4 ở tất cả địa phương đều có thể tham gia thi đấu, FO4CC sẽ đến với 63 tỉnh/thành phố và không có giới hạn nào. Chỉ đơn giản là chọn phòng máy ở gần nơi bạn sống nhất và đăng ký để có thể tranh tài cùng hàng ngàn người chơi khác.
 

 
Đây là bước đầu tiên nhất để chúng ta tiến tới một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đỉnh cao cho bộ môn esport FIFA Online 4. Bên cạnh việc tạo sân chơi và thi đấu hấp dẫn cho hàng ngàn game thủ trên cả nước, các phòng máy cũng có cơ hội quảng bá điểm kinh doanh, gắn kết với khách hàng ở địa phương hơn. Cơ hội mở rộng cho mọi người, phòng máy bất kì ở 63 tỉnh/thành tại Việt Nam đều có thể chủ động đăng ký tổ chức giải đấu FO4CC. Giải đấu sẽ được liên tục tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần.
 

Phần thưởng từ FIFA Online 4 và AirPay

Đồng tổ chức và tài trợ cho giải đấu Community Cup lần này là Ứng dụng tài chính hàng đầu AirPay kết hợp với FIFA Online 4 Việt Nam. Phần thưởng ở mỗi giải đấu cũng sẽ là những quà tặng giá trị từ 2 đơn vị này.
 

Thứ hạng tại mỗi phòng máy Phần thưởng
Hạng 1 Voucher  AirPay 500,000 VNĐ & 01 áo FIFA Online 4
Hạng 2 Voucher AirPay 250,000 VNĐ & 01 bình nước FIFA Online 4
Hạng 3 Voucher AirPay 100,000 VNĐ & 01 bình nước FIFA Online 4

 
Voucher trong tài khoản AirPay sẽ được sử dụng để bạn chi tiêu cho các sản phẩm, dịch vụ rất rộng lớn của ứng dụng AirPay. Và đương nhiên, những vật phẩm độc quyền của FIFA Online 4 là những kỉ vật mà bất kì game thủ FIFA Online 4 nào cũng muốn sở hữu.

Phòng máy đăng ký như thế nào

Các phòng máy là những đơn vị đóng vai trò quan trọng của giải đấu và mỗi phòng máy đăng ký tổ chức giải đấu ở khu vực của mình, sẽ được BTC liên hệ và sắp xếp lịch thi đấu phù hợp nhất.
 
Chú ý: sẽ có Cộng tác viên của FIFA Online 4 Community Cup liên hệ với các phòng máy để xác nhận, kiểm tra và hỗ trợ cho công tác tổ chức giải đấu ở từng phòng máy.
 
Các chủ phòng máy có thể điền vào form đăng ký thông tin tổ chức giải đấu ở đây.

VĐV thi đấu lưu ý

Để đăng ký thi đấu, bạn cần cài app AirPay của SEA. Đây là điều kiên đăng ký rất đơn giản.
 
Tải AirPay trên iOS: tại đây
Tải AirPay trên Android: tại đây
 
Để nhận thưởng, tất nhiên bạn cần phải có tài khoản AirPay. Hãy mở ngay ứng dụng lên và sử dụng số điện thoại của bạn để đăng ký theo các bước thật dễ dàng.
 
Link đăng ký thi đấu, Lịch thi đấu sẽ được công bố chi tiết ở các thông báo tiếp theo trên trang chủ FIFA Online 4 và fanpage trò chơi. Nhớ truy cập thường xuyên để đăng ký và thi đấu đúng giờ!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Nếu có thắc mắc về giải đấu cần hỗ trợ, các chủ phòng máy có thể liên hệ tới:
 
Phụ trách giải đấu cộng đồng: Ông Lê Trần Thiện Khoa
Email: thienkhoa.le@ved.com.vn
Sdt: 0936 567 256
 
Ban tổ chức giải đấu
Trân trọng