Quay lại

FIFA ONLINE 4 ĐÓN CHÀO SIÊU CẬP NHẬT 7.7: NÂNG TẦM TINH HOA TRẢI NGHIỆM BÓNG ĐÁ

Chào các HLV,

Trải nghiệm bóng đá đỉnh cao là điều mà mọi trái tim đam mê bóng đá đều khao khát. Và trong tháng 7 này, FIFA Online 4 sẽ mang đến cho các HLV một bản Siêu Cập Nhật bao gồm hàng loạt tính năng mới, hứa hẹn sẽ nâng cấp hoàn toàn trải nghiệm bóng đá của các HLV.

  • Siêu Cập Nhật – Chính thức xuất hiện từ 07.07.2022

FIFA Online 4 từ lâu luôn được coi là một “học viện” đích thực, nơi mà các “học viên” – các HLV FO4 cùng nhau học hỏi, phát triển để trở thành những chiến lược gia đỉnh cao, đồng hành cùng các cầu thủ yêu quý của mình để giành lấy những vinh quang.

Nâng tầm trải nghiệm của các HLV là tôn chỉ mà FIFA Online 4 luôn luôn hướng đến, là động lực thúc đẩy FO4 cho ra mắt những tính năng cao cấp hơn, những cập nhật xịn sò hơn.

Ngày 7 tháng 7 này, hãy sẵn sàng để đắm mình trong một thế giới game bóng đá hoành tráng, nơi những cung bậc cảm xúc sẽ được đẩy lên cao trào, nơi mỗi cú nhấp chuột, mỗi hành động đều là đáng nhớ nhất, tuyệt vời nhất, tôn vinh sự tinh hoa của trải nghiệm bóng đá, chỉ có tại FIFA Online 4.

Hãy sẵn sàng cho một mùa Hè thật hứng khởi cùng Siêu Cập Nhật 7.7 của FIFA Online 4 nhé! Những giá trị tốt nhất, những trải nghiệm đỉnh nhất đang chờ đợi các HLV.

FIFA Online 4 – Tinh hoa của trải nghiệm bóng đá

  • Siêu Cập Nhật – Chính thức xuất hiện từ 07.07.2022

Trân trọng.