Quay lại

FIFA ONLINE 4 CYBER DAY: ĐÁ BÓNG NGOÀI NET – NHẬN QUÀ CĂNG ĐÉT, CHÍNH THỨC TRỞ LẠI CÙNG VỚI NHỮNG SỰ KIỆN INGAME ĐỘC ĐÁO VÀ CHỈ XUẤT HIỆN DUY NHẤT VÀO THỨ BẢY CUỐI CÙNG MỖI THÁNG

Chào các HLV,
Nhắc đến FIFA Online 4 là nhắc đến những màn đập thẻ thần thánh, hay những pha solo qua người, lập siêu phẩm từ rất xa vòng cấm. Với bất kỳ một game thủ thực thụ nào, việc thể hiện bản thân cũng như được cùng đồng đội chinh chiến các trận đấu trong game là điều hạnh phúc và vui sướng nhất.
Sẽ thật là tuyệt vời khi được cùng các “chiến hữu” tận hưởng những cảm xúc thăng trầm mà FIFA Online 4 mang lại. Với sự kiện FIFA ONLINE 4 CYBER DAY cực kỳ hoành tráng, các HLV sẽ có dịp tụ họp, cùng các anh em có chung niềm đam mê tham gia ngày hội lớn nhất của FIFA Online 4.
Hiểu được điều này, ngày 26.12.2020 tới đây, FIFA Online 4 sẽ chính thức kích hoạt “bom tấn” FIFA Online 4 Cyber Day nhằm tạo ra một sân chơi vui vẻ, năng động dành cho tất cả các game thủ chơi PC tại các phòng máy có áp dụng hệ thống GCafe trên khắp cả nước. Đặc biệt, các HLV không chỉ nhận được những ưu đãi đến từ phòng máy, mà còn thả sức nhận hàng ngàn quà tặng trong game như thẻ cầu thủ ICONS, SVIP hoàn toàn miễn phí.

QUÀ TẶNG XỊN SÒ ĐẾN TỪ CÁC SỰ KIỆN INGAME

 

SỰ KIỆN HỖ TRỢ NÂNG CẤP ĐẶC BIỆT

Nâng cấp là một trong những tính năng thú vị và cuốn hút nhất FIFA Online 4, cảm xúc mỗi khi đưa một cầu thủ có giá trị lên mức thẻ mình mong muốn thật khó tả. Với sự kiện Nâng cấp đặc biệt, các HLV sẽ tiết kiệm được rất nhiều thẻ cầu thủ và BP mà vẫn đạt được tỉ lệ cao nhất khi nâng cấp một cầu thủ.

  • Tỷ lệ được thêm vào: 15% (trên tổng số cầu thủ sử dụng)
  • Các mùa thẻ được áp dụng: Mùa hiện tại, 19S, TT, BOE, LH.
  • Cấp thẻ áp dụng: +3 ~ +8
  • Chỉ số yêu cầu: 65 ~ 110
  • Không giới hạn số lần nâng cấp

Điều kiện áp dụng tính năng “Nâng cấp đặc biệt” 

Ví dụ: Các HLV có Kaká mùa Loyal Heroes +4 (chỉ số 102) và muốn cầu thủ này lên mức thẻ +5 (chỉ số 104). Thay vì dùng 5 thẻ cầu thủ khác có chỉ số 102 để nâng cấp đạt full thanh tỷ lệ, với sự kiện nâng cấp đặc biệt, các HLV chỉ cần dùng 3 thẻ cầu thủ có chỉ số 102 và 1 cầu thủ có chỉ số 103 thì đã có thể gần full thanh tỷ lệ.

Tỷ lệ phần trăm được thêm vào phụ thuộc vào số thẻ cầu thủ các HLV sử dụng

 

SỰ KIỆN TREO MÁY NHẬN QUÀ KHỦNG

Một sự kiện khá quen thuộc và đáng được mong chờ của hầu hết các HLV khi vừa chơi vừa nhận được quà ngon. Với FIFA Online 4 Cyber Day, sự kiện treo máy sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết khi các HLV sẽ có cơ hội nhận ngẫu nhiên các Gói cầu thủ ICONS và Gói ICONS chỉ định 20 tại mốc 180 phút và 300 phút.
Với hàng loạt sự kiện và quà tặng hấp dẫn, FIFA Online 4 Cyber Day hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ nói chung và FIFA Online 4 nói riêng một ngày hội phòng máy đúng nghĩa. Hãy cùng nhau tận hưởng một ngày thứ Bảy trọn vẹn cùng các chiến hữu thân thiết của mình nhé.
Trân trọng.