Quay lại

[FIFA ONLINE 4 CYBER DAY] CÔNG BỐ DANH SÁCH CÁC PHÒNG MÁY DIỄN RA SỰ KIỆN VÀO NGÀY 28.11.2020

Chào các HLV,
FIFA Online 4 xin chân thành cảm ơn các đơn vị phòng máy đã tin tưởng và tham gia đăng ký tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm – FIFA ONLINE 4 CYBER DAY. 

Đối với các HLV, dưới đây sẽ là danh sách các phòng máy mà anh em có thể rủ bạn bè cùng đến tham gia vào 10h00 – 22h00 ngày Thứ Bảy 28.11.2020. 
Lưu ý: Danh sách sẽ bao gồm cả những phòng máy có cài đặt hệ thống GCafe và những phòng máy không áp dụng GCafe, cùng với những ưu đãi riêng của từng phòng máy.

  • Các sự kiện ingame (hỗ trợ nâng cấp 15% và sự kiện treo máy) đều sẽ áp dụng cho tất cả phòng máy có GCafe trên cả nước.
  • Đối với phòng máy không hỗ trợ GCafe: Các HLV khi tham gia cũng sẽ nhận được những ưu đãi riêng đến từ phòng máy (ví dụ: giảm giá giờ chơi, miễn phí nước ngọt… ).
  • Đối với các phòng máy may mắn nhận được tặng phẩm từ FIFA Online 4, anh em sẽ có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng đặc biệt như áo, nón, túi rút, túi chéo, móc khóa.

Xem danh sách phòng máy diễn ra sự kiện tại: https://bitly.com.vn/ugipp4
Xem danh sách phòng máy may mắn nhận được tặng phẩm tại: https://bitly.com.vn/u0xg4l

Sự kiện treo máy diễn ra duy nhất vào 28.11.2020 đối với các phòng máy có GCafe

Sự kiện hỗ trợ nâng cấp 15% “phôi” diễn ra duy nhất vào 28.11.2020 đối với phòng máy có GCafe

Hãy tìm những phòng máy thích hợp cho Thứ Bảy đặc biệt tuần này và rủ thêm các chiến hữu của bạn để tăng cơ hội nhận quà từ FIFA Online 4 nhé.
Xem chi tiết các sự kiện diễn ra tại FIFA Online 4 Cyber vào 28.11.2020 tại: https://fo4.garena.vn/fifa-online-4-cyber-day/
Trân trọng.