Quay lại

FIFA Online 4 công bố tăng 3 chỉ số cho các cầu thủ Việt Nam trong game

Bên cạnh việc cho ra mắt thêm 3 cầu thủ Việt Nam mới trong game là Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh, FIFA Online 4 cũng thực hiện việc tăng 3 chỉ số OVR cho các cầu thủ Việt Nam đã xuất hiện từ trước.
3 cầu thủ ở hàng phòng ngự mới vừa góp mặt vào dự án “Tự hào Việt Nam – Vươn tầm thế giới” là những ngôi sao có đóng góp rất lớn vào thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây, trong đó đỉnh cao chính là chiếc cúp vô địch AFF 2019.

Bên cạnh việc bổ sung thêm 3 cầu thủ chất lượng và hoàn thiện đội hình Việt Nam 11 người, Nhà sản xuất EA Sport Korea và nhà phát hành Garena của tựa game FIFA Online 4 Việt Nam cũng tiến hành tăng thêm 3 chỉ số OVR vĩnh viễn cho 8 cầu thủ Viet Nam đã xuất hiện từ trước, đây là hành động thể hiện sự trân trọng của nhà phát hành và nhà sản xuất tựa game này dành cho những thành tích đáng nể của bóng đá Việt Nam trong năm vừa qua. Động thái này được cho là chưa từng có tiền lệ của nhà phát hành game cho một mùa thẻ “concept” như mùa thẻ Việt Nam với các dòng game FIFA Online từ trước đến nay.

Cầu thủ Chỉ số cũ Chỉ số mới (tăng vĩnh viễn)
Đặng Văn Lâm 79 82
Quế Ngọc Hải 86 89
Vũ Văn Thanh 80 83
Nguyễn Quang Hải 85 88
Lương Xuân Trường 86 89
Nguyễn Công Phượng 85 88
Phan Văn Đức 85 88
Nguyễn Văn Toàn 84 87

 

Cầu thủ Lương cũ Lương mới
Đặng Văn Lâm 8 9
Quế Ngọc Hải 14 15
Vũ Văn Thanh 15 16
Nguyễn Quang Hải 15 16
Lương Xuân Trường 15 16
Nguyễn Công Phượng 14 15
Phan Văn Đức 15 16
Nguyễn Văn Toàn 15 16

Chúng tôi tin rằng những sự nâng cấp vượt bậc này sẽ là nguồn động lực to lớn cho các HLV FIFA Online 4 tiếp tục hành trình viết tiếp lịch sử bóng đá nước nhà cùng các cầu thủ Việt. Với sự điều chỉnh chỉ số lần này kết hợp với việc kích hoạt tính năng team color tuyển Việt Nam và thẻ cộng trong game, có thể nói đội hình Việt Nam thời điểm này là một đối thủ hết sức đáng gờm cho bất cứ một đội hình nào trong game thời điểm hiện tại
Với việc hoàn thiện đội hình 11 người và điều chỉnh chỉ số các cầu thủ Việt Nam trong game lần này. Chúng tôi hy vọng rằng dự án dài hơi “Tự hào Việt Nam – vươn tầm thế giới” đã đang và sẽ tiếp tục mang lai cho các HLV những phút giây trải nghiệm bóng đá chân thật, đồng thời lan tỏa tình yêu bóng đá nước nhà cùng FIFA Online 4.

  • Xem chi tiết chỉ số của 3 cầu thủ Việt Nam mới: Link
  • Xem Full Trailer giới thiệu 3 cầu thủ VN mới tại: Link

CÁC TIN LIÊN QUAN