Quay lại

FIFA ONLINE 4 BIRTHDAY FEST GAMESHOW: KHI HÙNG DŨNG, THẦY BA, VINH VẬT VỜ CÙNG CÁC STREAMERS ĐẤU TRÍ SO TRÌNH & TRAO ĐỘI HÌNH KHỦNG [19h00, CHỦ NHẬT 20/06]

Tháng 6 đến cùng với một sự kiện vô cùng đặc biệt – sinh nhật 3 tuổi của FIFA Online 4. Cực kỳ nhiều trò chơi và phần quà đã được gửi đến các vị HLV, và để hòa mình thêm vào không khí vui vẻ này, FIFA Online 4 mang đến một gameshow cực kỳ độc đáo “BIRTHDAY FEST GAMESHOW” diễn ra vào 19h00 ngày 20/06 với sự quy tụ của tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng, Thầy Giáo Ba, Vinh Vật Vờ, giáo sư Bình Be, thánh đập thẻ Vodka Quang cùng với Hiếu Hakumen.

NHỮNG TRÒ CHƠI ĐỘC ĐÁO, CỰC VUI LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN TRONG CÁC GAME SHOW CỦA FIFA ONLINE 4

Gameshow sẽ mang đến cho các HLV những trò chơi mới lạ khi 6 khách mời của chúng ta sẽ hóa thân thành những “nhà đầu tư”. Công việc của họ là đi gây vốn, đấu giá giành cầu thủ và đưa đội hình của mình đi chinh chiến. Không chỉ là những màn biểu diễn kỹ năng điêu luyện hay những cú sút nghẹt thở mới thể hiện được trình độ. Các khách mời của chúng ta giờ đây phải đấu trí so tài để mang về cho mình đội hình hoàn hảo nhất.

SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI GAMESHOW FIFA ONLINE 4

Sự trở lại của tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng, anh không chỉ là chân bóng điêu luyện trên sân cỏ mà còn là một HLV đã gắn bó với FO4 từ rất lâu. Tiếp đến là những vị khách mà nghe danh đã vang tiếng cười: Thầy Giáo Ba, Vinh Vật Vờ, Vodka Quang. Cùng với những cao thủ kỳ cựu của FO4 là giáo sư Bình Be và Hiếu Hakumen.

XEM SHOW SINH NHẬT – RINH ĐỘI HÌNH KHỦNG

Tại gameshow lần này, các HLV xem livestream sẽ được tham gia minigame với sự góp mặt của khách mời đặc biệt và các trò chơi hứa hẹn mang lại sự giải trí cực cao, mọi người đừng bỏ lỡ buổi gameshow có 1 không 2 này. Bên cạnh đó HLV xem livestream 19h00 ngày 20/06 sẽ có cơ hội nhận được những đội hình cực khủng trị giá hơn 15 tỷ BP mà các khách mời tham dự xây dựng trong gameshow và hàng ngàn giftcode miễn phí.

Theo dõi trực tiếp tại FanpageYoutube EA Sports FIFA Online 4 Vietnam.

CÁC TIN LIÊN QUAN

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHÒNG MÁY – TUẦN 2

Trang sự kiện mới dành cho tất cả các phòng máy trên toàn quốc, các phòng máy sẽ cùng FC ONLINE sẽ tạo nên một sự kiện vô cùng hấp dẫn đem về hàng ngàn FC cùng với các phần quà giá trị!

ĐĂNG KÝ THAM GIA VÒNG LOẠI CỘNG ĐỒNG TUẦN 2 –  LIÊN TỈNH TRANH TÀI!

Xin chào các HLV! Vòng loại cộng đồng Liên Tỉnh Tranh Tài tuần 2 chính thức khởi tranh. Những gương mặt đại diện cho tỉnh thành đã dần lộ diện sau tuần 1 sau nhiều trận đấu hấp dẫn. Vòng loại Cộng đồng tuần 2 chính là cơ hội cuối để các HLV giành lấy […]

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 15/06

Xin chào các HLV! Chuẩn bị cho cuộc đua nảy lửa “Student Community Cup 2024” đã chính thức được công bố. Đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích thể thao và sự canh tranh. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi […]

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 08/06/2024

Chuẩn bị cho cuộc đua nảy lửa “Student Community Cup 2024” đã chính thức được công bố. Đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích thể thao và sự canh tranh. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!