Quay lại

FC ONLINE FOUNDERS CLUB: ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH NHÀ SÁNG LẬP ĐẦU TIÊN CỦA EA SPORTS FC ONLINE

SƠ NÉT VỀ VIỆC ĐỔI TÊN THÀNH EA SPORTS FC ONLINE

Dù đã trải qua hơn 5 năm kể từ khi ra mắt, tên gọi FIFA Online 4 đã trở nên quen thuộc với đông đảo người chơi đam mê bóng đá. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chuẩn bị khoác lên mình 1 màu áo mới, mang tên – EA Sports FC Online.

Tuy vậy, bạn không cần phải quá bỡ ngỡ, hãy chào đón cái tên mới này như chúng ta đã từng làm khi tựa game vừa ra mắt ngày đầu tiên, nhưng với 1 cách tiếp cận dễ dàng hơn. Bởi với sự nỗ lực làm mới thương hiệu này, chúng tôi đang hướng tới việc mang đến những trải nghiệm thú vị cho tất cả các HLV trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là một sự thay đổi đáng giá và hứa hẹn sẽ mang đến cho các HLV những trận cầu đỉnh cao và những khoảnh khắc tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi bước vào một trang lịch sử mới và cùng nhau tận hưởng những trận đấu sôi động tại EA Sports FC Online.

CHƯƠNG TRÌNH FC ONLINE FOUNDERS CLUB VỚI HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI KHỦNG

Chúng tôi gửi đến các HLV thông tin vô cùng thú vị về chương trình dành cho thành viên mới mang tên “FC Online Founders Club”, một hoạt động đáng mong đợi từ việc chuyển đổi tên thương hiệu.

Với việc đăng ký vào “FC Online Founders Club”, bạn sẽ trở thành 1 trong những nhà sáng lập đầu tiên của EA Sports FC Online. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm qua nhiều hình thức độc đáo với nhiều lợi ích hấp dẫn cả trong lẫn ngoài sân bóng. Không chỉ nhận được những chiếc áo đấu, huy hiệu và quà in-game giá trị, bạn còn có cơ hội tận hưởng các trận đấu bóng đá đời thực và tham gia các sự kiện đặc biệt với các CLB đối tác do EA Sports và Garena Việt Nam tổ chức. Rất thú vị đúng không nào?

VẬY LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀO EA FC ONLINE FOUNDERS CLUB?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào trang sự kiện của chúng tôi: https://foundersclub.fconline.garena.vn/ và đăng ký thông tin cá nhân của mình là bạn đã có tên trong danh sách những Nhà sáng lập đầu tiên của EA Sports FC Online. Từ đây, hành trình của bạn cùng với EA Sports FC Online sẽ bắt đầu.

Thời gian đăng ký từ: 10/08 – 10/10/2023

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã là thành viên sáng lập của EA Sports FC Online

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH NHÀ SÁNG LẬP

Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ EA Sports FC Online như tham gia sự kiện miễn phí mỗi ngày, cơ hội nhận combo Gói Vàng + SVIP (30 ngày), các item độc quyền in-game hay thậm chí là cơ hội tham dự các sự kiện bóng đá ngoài đời do EA Sports tổ chức.

HOẠT ĐỘNG NHÀ SÁNG LẬP

Sẽ có 24 nhiệm vụ kéo dài trong 4 tuần, mỗi ngày các HLV sẽ được nhận và hoàn thành 1 nhiệm vụ để mang về những phần quà miễn phí như gói 23TOTS, SVIP và BP. Các nhiệm vụ sẽ bao gồm đá XH hoặc GLXH (có tính Mobile) nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các HLV tham gia sự kiện mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, vào mỗi 3 ngày, bạn sẽ có thể nhận nhiệm vụ đặc biệt để mở thêm quà giá trị.

Lưu ý:

  • Phải nhận nhiệm vụ tại trang sự kiện trước khi thực hiện nhiệm vụ
  • Nếu chưa hoàn thành nhiệm vụ của ngày hôm nay thì hôm sau không thể nhận nhiệm vụ tiếp theo

TÍCH LŨY NHIỆM VỤ – NHẬN THÊM QUÀ KHỦNG

Bên cạnh đó, hãy cố gắng hoàn thành thật nhiều nhiệm vụ để nhận thêm quà tích lũy cực kỳ giá trị.

PHẦN THƯỞNG NHÀ SÁNG LẬP CHĂM CHỈ

Đặc biệt, những nhà sáng lập hoàn thành tất cả 24 nhiệm vụ trong tháng sẽ lọt vào danh sách những NHÀ SÁNG LẬP CHĂM CHỈ.

Chúng tôi sẽ quay ngẫu nhiên và chọn ra 100 nhà sáng lập may mắn trong đó để nhận 100 combo quà cực xịn bao gồm Gói Vàng tháng và SVIP (30 ngày).

Công bố danh sách 100 người chơi trúng thưởng vào lúc 12h00 ngày 11.09.2023

CÁC MỐC THỜI GIAN CÔNG BỐ TRÚNG THƯỞNG
Nội dung Thời gian
Mùa sự kiện đầu tiên Từ 10/08 đến hết ngày 10/09
Kết thúc mùa sự kiện và bảo trì Từ 0h00 đến 12h00 11/09
Công bố danh sách trúng thưởng và 

khởi tranh mùa sự kiện thứ 2

12h00 ngày 11/09
Mùa sự kiện thứ 2 12h00 ngày 11/09 đến hết 10/10
Công bố danh sách trúng thưởng mùa 2 12h00 ngày 11/10

Đây sẽ là 1 hoạt động khởi đầu trong số rất nhiều sự kiện hấp dẫn sắp tới từ EA FC Online. Hãy chờ đợi và tận hưởng những trải nghiệm bóng đá tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại.

Trân trọng.